​16 startup tiêu biểu Startup Funding Camp 2018 bước vào vòng “gọi vốn”

​Hôm nay 20/11, 16 startup tiêu biểu nhất trong Chương trình gọi vốn quốc gia “Startup Funding Camp 2018″ chính thức tiến tới vòng “gọi vốn” trước hội đồng Ban giám khảo là 1 vài nhà đầu tư danh tiếng của cả nước.

Mỗi Starup tham dự sẽ có 5 phút để thuyết trình và 5 phút để trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo đưa ra. Đây là chương trình do Trung ương Hội liên Hiệp Thanh niên Việt Nam thực hiện nhằm hỗ trợ, kết nối và ươm mầm các startup trẻ.

CEO của 1 Starup đang thuyết trình để dự án của mình

Trước đây vào ngày 19/111 vài startup đã được cung cấp kiến thức chuyên sâu về gọi vốn, kĩ năng gọi vốn, 1 vài hình thức huy động và chiến lược sử dụng vốn hiệu quả, quản trị mở rộng… Đặc biệt, ngày 20/11 là thời cơ để 1 vài startup được trực tiếp lắng nghe phân tích và nhận giải đáp từ đội ngũ chuyên gia đầy bí kíp. Kết thúc chương trình huấn luyện – giải đáp là vòng Pitching Showcase diễn ra ngày 23/11 – nơi 16 startup có thời cơ thực hành gọi vốn trước hội đồng Ban giám khảo là 1 vài nhà đầu tư danh tiếng cả nước.

Trong chỉ hơn 1 tháng mở đăng ký, Startup Funding Camp 2018 có chủ đề “Jumping to 4.0”đã tiếp nhận hơn 100 hồ sơ đăng ký. Hầu hết trong số đây là các công ty đã có mô hình kinh doanh được chứng minh trên phân khúc, có nền móng công nghệ nổi bật và giá trị công ty lên tới triệu USD. Và sau quá trình xét duyệt kỹ lưỡng, Ban tổ chức đã chọn lọc được 16 đội thi hoàn hảo sẽ đi tiếp vào 1 vài vòng thứ hai.

Sau vòng “gọi vốn”, Ban giám khảo sẽ chọn ra 10 startup hoàn hảo nhất để tham dự Ngày hội gọi vốn ở Đà Nẵng vào 27/11 sắp tới. Phần thưởng giá trị dành cho 3 đội hoàn hảo nhất là thời cơ gọi vốn trực tiếp có 1 vài quỹ đầu tư quốc tế ở “quốc gia khởi nghiệp” Israel thông qua sự tài trợ của Công ty ALMA .

Đồng thời, 1 vài đội thắng cuộc cũng có thời cơ được giao lưu, học hỏi bí kíp từ 1 vài startup công nghệ khởi nghiệp thành công ở quốc gia Trung Đông này.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/