1000 giải thưởng mừng BRG Kings Island Golf Resort 25 tuổi

Câu lạc bộ gôn cao cấp và lâu đời nhất miền Bắc BRG Kings Island Golf Resort tổ chức chương trình kỷ niệm 25 năm vận hành có hàng ngàn phần quà quyến rũ được trao tới tay 1 vài gôn thủ trong ngày 25/4/2018.

Đây là 1 sự kiện đáng nhớ nhằm tri ân các người đam mê gôn ở Việt Nam, các người luôn đồng hành cộng sự phát triển thành công của câu lạc bộ gôn Thứ nhất ở khu vực phía Bắc BRG Kings Island trong suốt 25 năm qua.

Những giải thưởng có giá trị lớn bao gồm thẻ hội viên 25 năm, 9 năm và 1 năm ở 3 sân gôn cao cấp ở Kings Island bao gồm Lakeside, Mountainview và sân gôn đặc biệt có 19 hố vừa được khai trương có tên Kings Course do đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design kiến trúc.

“Tất cả gôn thủ tham dự đều nhận được giải thưởng” – ông Evans Mahoney, Giám đốc Gôn BRG Kings Island Golf Resort cho biết: “Hàng ngàn giải thưởng quyến rũ đã được chúng tôi dự định nhằm tri ân 1 vài gôn thủ trong ngày lịch sử này ở câu lạc bộ BRG Kings Island Golf Resort”.

BRG Kings Island Golf Resort được coi là biểu tượng của sự phát triển của gôn khu vực phía Bắc có các đặc điểm phong cảnh hiếm sân gôn nào có được có 1 vài hồ nước, núi và các rừng cây tuyệt đẹp được điều hành bởi 1 vài chuyên gia PGA danh tiếng địa cầu. Sau ¼ thế kỷ vận hành, càng ngày càng có nhiều bạn trai gôn tới trải nghiệm và cộng nhau chia sẻ niềm đam mê đối có thể thao gôn ở câu lạc bộ gôn cao cấp này.

Câu lạc bộ BRG Kings Island Golf Resort hiện đang giữ kỷ lục trong ngành gôn ở Việt Nam có 4 năm không ngừng nghỉ từ 2014 đến 2017 được trao giải thưởng “Sân gôn tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Asia Golf Monthly bình chọn ở sự kiện trao giải thường niên được coi là giải thưởng Oscar của ngành gôn khu vực.

Thông tin về BRG Golf

BRG Golf là hệ thống 1 vài đơn vị thành viên trong lĩnh vực gôn của Tập đoàn BRG. Nằm trong các khu vui chơi nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của đô thị, 1 vài sân gôn của Tập đoàn BRG có lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng các trải nghiệm tinh tế cộng môn thể thao này.

BRG Golf giữ địa điểm danh tiếng về gôn có nhiều giải thưởng cao quý như “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam” 4 năm không ngừng nghỉ 2014, 2015, 2016 và 2017 cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng; giải thưởng “Sân Golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort; giải thưởng “Top 10 sân gôn mới tốt nhất địa cầu” năm 2010 do Golf.com bình chọn…

Các đơn vị thành viên trong lĩnh vực gôn của Tập đoàn BRG bao gồm:

· Câu lạc bộ gôn 54 hố BRG Kings Island (BRG Kings Island Golf Resort – Sơn Tây, Hà Nội) Thông tin chi tiết ở www.BRGKingsIslandGolf.vn.

· Câu lạc bộ gôn 18 hố BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside – Đồ Sơn, Hải Phòng) Thông tin chi tiết ở www.BRGRubyTreeGolf.vn.

· Câu lạc bộ gôn 18 hố BRG Legend Hill(BRG Legend Hill Golf Resort – Sóc Sơn, Hà Nội – Độc đáo có “twin green” (mỗi hố gôn có 2 green) do Nicklaus Design kiến trúc. Thông tin chi tiết ở www.BRGLegendHillGolf.vn.

· Câu lạc bộ gôn 27 hố BRG Da Nang Golf Resort – kiến trúc bởi huyền thoại gôn địa cầu Greg Norman và Jack Nicklaus. Thông tin chi tiết ở http://DanangGolf.com.vn.

· Trung tâm gôn BRG Golf Center và Học viện gôn Jack Nicklaus – Thông tin chi tiết ở www.BRGGolfCenter.vn.

Thông tin về BRG Group

BRG Group là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành danh tiếng ở Việt Nam. Thông tin chi tiết xem ở: www.brggroup.vn

Mọi tài liệu về truyền thông vui lòng liên hệ:

Mr. Nguyễn Đức Quang

Phòng Truyền thông – BRG Group

Add: Tầng 5, 18 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Tel: 04 3939 3691 | Fax: 04 3939 3693

Email: quang.nd@brggroup.vn

Website: www.brggroup.vn

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/