2 bằng độc quyền sáng chế chào mừng sinh nhật Kangaroo lần thứ 15

Liên tiếp nhận 2 bằng sáng chế độc quyền, vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ là 1 số dấu son đáng nhớ đánh dấu kỉ niệm 15 năm thành lập và phát triển ở Việt Nam của Tập đoàn Kangaroo.

Ra đời từ năm 2003, khi mà đa số 1 số gia đình Việt Nam vẫn đang sử dụng nguồn nước môi trường xung quanh như nước mưa, nước mặt, nước ngầm, rất khó kiểm soát chất lượng nước. Khi mà trang thiết bị gia dụng trong gia đình chỉ dừng ở mức cần có 1 số thiết bị cũ kĩ, tái sử dụng. Tại thời điểm này, việc sở hữu 1 số thiết bị gia dụng là cả 1 khoản kinh tế lớn mà không phải gia đình nào cũng có thể trang trải và đa số là sự chiếm lĩnh của 1 số thương hiệu ngoại.

Với mong muốn người dân Việt Nam đều được sử dụng nước sạch, mỗi căn hộ chung cư đều được sở hữu có 1 số thiết bị đầy đủ tính năng và phục vụ đủ cho 1 số nhu cầu phong phú trong cuộc sống, nâng cấp chất lượng cuộc sống của Việt Nam ngang tầm khu vực, 1 số người thành lập Kangaroo đã mạnh dạn chọn con các con phố riêng nhằm thi công 1 thương hiệu Việt cho người Việt Nam.

Xác định công ty làm khoa học là 1 1 sốh đầu tư dài hạn và không thu lại lợi nhuận trước mắt nhưng Kangaroo xác định, làm khoa học không 1 số giúp công ty phát triển bền vững, tạo lợi thế tranh giành riêng về sản phẩm mà còn góp phần thúc đẩy nền khoa học nước nhà. Vì vậy, trong 5 năm qua, Viện tìm hiểu và Ứng dụng Kangaroo đã đầu tư tìm hiểu nhằm tạo ra 1 số giá trị mới cho xã hội trong đó có thể kể đến chất liệu kháng khuẩn áp dụng cho thiết bị sứ vệ sinh, sen vòi kháng khuẩn, bình nước nóng kháng khuẩn.

Những biện pháp này đều là 1 số biện pháp Thứ nhất ở Việt Nam được áp dụng rộng rãi vào sản phẩm. Mới đó nhất, qua gần 3 năm chuyển giao công nghệ, tìm hiểu và phân tích sự thích hợp ở Việt Nam, Kangaroo đã sản xuất thành công máy lọc nước Hydrogen Thứ nhất ở Việt Nam. Một bước tiến mạnh mẽ trong phân khúc máy lọc nước, có tới 1 khái niệm Nước khỏe mới cho cộng đồng.

Vào đúng kỷ niệm sinh nhật 15 năm, có 1 số công nghệ mới nhất trong tìm hiểu của mình, Tập đoàn Kangaroo chính thức đã nhận được chứng nhận 2 bằng độc quyền biện pháp hữu ích về vòi nước diệt vi khuẩn và bồn chứa nước mái diệt vi khuẩn, góp thêm vào số lượng 1 số bằng độc quyền biện pháp hữu ích và sáng chế, kiểu dáng mà Kangaroo đã được cấp trước đó. Kangaroo cũng là trường hợp hiếm trong số 1 số công ty được nhận cộng khi 2 bằng độc quyền.

Với sứ mệnh “Vẽ lại bản đồ nước sạch Đông Nam Á”, Kangaroo đã và đang càng ngày càng cống hiến thêm nhiều tiến bộ trong khoa học kỹ thuật để tạo ra 1 số sản phẩm chất lượng cao trên phân khúc.

Tổng Giám đốc Toàn cầu Tập đoàn Kangaroo, ông Nguyễn Thành Phương cho hay: “Chúng tôi đang vẽ bản đồ nước khỏe ở khu vực Đông Nam Á, khu biệt nhu cầu của mỗi vùng miền trong 1 quốc gia, của mỗi quốc gia trên 1 khu vực. Viện nghiêu cứu khoa học áp dụng của Kangaroo sẽ phải tìm hiểu, phát triển kỹ thuật và sản phẩm thích hợp có từng nơi. Ban đầu chúng tôi sẽ phổ cập việc dùng nước sạch ở Đông Nam Á và tiến xa Bên cạnh đó là châu Á và địa cầu”.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/