2 triệu vé giờ vàng, bay khắp Việt Nam đến hết năm cùng Vietjet

Đón mùa du lịch rộn ràng, Vietjet dành tặng 03 ngày vàng siêu khuyến mại 24, 25, 26/10/2018 vào khung giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!” có 2 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng (*) ở website www.vietjetair.com.

Vé khuyến mại tiến hành trên toàn bộ một vài con phố bay trong nước cho thời gian bay từ 15/11/2018 – 30/3/2019.

Thỏa sức bay cùng Vietjet. (Ảnh minh họa)

Vé được mở phân phối trên một vài kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày ở website www.vietjetair.com, trên phone Smartphone https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng một vài loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn ở Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Nhanh tay săn vé bay cùng Vietjet.

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm một vài một vài con phố bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ tân tiến, có tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ tăng thêm, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, vui chơi thú vị, độc đáo là mùa lễ hội. Với dịch vụ nổi bật, hạng vé phong phú, giá vé quyến rũ, Vietjet có đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và một vài dịch vụ tiện ích cùng thêm thú vị.

(*) Giá chưa bao gồm thuế phí.

Vietjet là hãng hàng không Thứ nhất ở Việt Nam hoạt động theo mô hình hàng không thế hệ mới, giá thành thấp và cung cấp phong phú một vài dịch vụ cho bạn chọn lọc. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp một vài nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho bạn thông qua một vài ứng dụng công nghệ thương mại điện tử hiện đại. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) có Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh địa điểm “Top 500 thương hiệu danh tiếng Châu Á 2016” và Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á nhiều năm không ngừng nghỉ, Vietjet cũng đã vinh dự được bầu chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất địa cầu do Socialbakers phân tách.

Hiện ở, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, có 101 một vài con phố bay phủ khắp một vài điểm đến ở Việt Nam và một vài một vài con phố bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu kỹ tiếp tục mở rộng một vài một vài con phố bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, tân tiến có một vài nhà sản xuất máy bay danh tiếng trên địa cầu.

Like Vietjet trên www.facebook.com/vietjetvietnam

Follow trên Twitter: https://twitter.com/vietjetvietnam,

Xem trên https://www.youtube.com/user/vietjetvietnam

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/