5 điểm đáng nhớ về Vincity Sportia

Vừa công bố nhưng VinCity Sportia đã khiến giới đầu tư cũng như cộng đồng không khỏi kinh ngạc có danh mục bất tận những tiện ích đặc biệt, tổng diện tích và chất lượng cao cấp Singapore và hơn thế nữa. Cùng điểm lại 5 điểm đáng nhớ về VinCity Sportia đang được yêu thích và quan tâm nhất.

Công viên Thể thao tổng diện tích danh tiếng Trung tâm Đông Nam Á

Lần Thứ nhất ngay trong lòng Thủ đô xuất hiện Công viên Thể thao không chỉ lớn nhất Việt Nam mà còn có tổng diện tích danh tiếng Đông Nam Á có hơn 1200 máy tập cung cấp nhu cầu thể thao của lượng lớn cư dân yêu thích phong nhữngh sống lành mạnh. Đan xen giữa những sân tập trong khuôn viên là tỷ lệ cây xanh, tiện ích và các con phố giao thông rộng lớn, chiếm đến hơn 80% tổng diện tích dự án. Chính nhờ không gian xanh hoàn hảo – ngang có tỷ lệng cây xanh ở Singapore, cư dân VinCity Sportia được hít thở bầu không khí trong lành, thoáng đãng và gần gũi hơn có môi trường xung quanh.

Công viên Thể thao tổng diện tích danh tiếng Đông Nam Á ở VinCity Sportia.

Hệ thống tiện ích thể thao

VinCity Sportia có phong nhữngh đô thị thể thao năng động. Chính vì vậy ở đấy có công trình tiện ích thể thao vận động liên hoàn phong phú thích hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em, người lớn đến người cao tuổi. Hơn 200 sân thể thao những loại bao gồm: sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng chuyền, sân bóng đá mini…; 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời. Và hơn 60 sân chơi vận động liên hoàn dành cho trẻ em có đến không gian phát triển toàn diện cho bé. Cùng có đây là những chòi thư giãn và vườn dưỡng sinh yên bình, thích hợp cho người cao tuổi.

VinCity Sportia có hơn 200 sân thể thao phong phú cho mọi lứa tuổi từ trẻ em, người lớn đến người cao tuổi.

Chuỗi công viên chủ đề quyến rũ

Ngoài công viên Gym và hệ thống sân thể thao, chuỗi công viên chủ đề cũng là điểm nhấn của VinCity Sportia. Cư dân sẽ được làm hài lòng những sở thích vận động cá nhân có công viên dưỡng sinh, công viên Khiêu vũ, công viên Aerobic, 3 công viên BBQ có hơn 100 điểm nướng giúp mọi gia đình có những giây phút vui tươi và thư giãn tuyệt đối. Chuỗi công viên chờ mong là nơi diễn ra những làm việc cộng đồng thú vị, là nơi mỗi cư dân có thể tham dự giao lưu và làm điều yêu thích mỗi ngày.

Cư dân làm hài lòng sở thích cá nhân ở chuỗi công viên chủ đề.

Mô hình “All in one”

Mô hình “All in one” ở VinCity Sportia là quy hoạch hệ sinh thái tiện ích toàn diện, có nguyên tắc của Vin ngay trong khuôn viên dự án, bao gồm: hệ thống Giáo dục toàn diện từ Mầm non đến Liên cấp, gồm trường Vinschool và những trường công lập, dân lập phong phú. Bệnh viện Vinmec có cơ sở vật chất và dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất, có đến sự an tâm cho toàn cư dân. Tiếp đây là công trình trọng điểm thương mại và vui chơi Vincom, shop, nhà phố thương mại và những cửa hàng dịch vụ tiện ích,… luôn cung cấp nhu cầu sinh hoạt của cư dân mỗi ngày.

Cơ hội có nhà trong tầm tay

VinCity Sportia ứng dụng hình thức mua nhà trả góp “mortgage payment”, hình thức trả góp có khoản phải trả mỗi tháng hợp lý, trong thời gian dài đang được những nước phát triển sử dụng. Tại VinCity Sportia, chỉ từ vài triệu đồng/tháng, trả góp trong vòng 35 năm, cư dân đã có thể có căn hộ chung cư có tên mình và an yên sống trong môi trường sống chất lượng cộng cộng đồng văn minh.

Hiện chủ đầu tư đang trình làng phân khu Thứ nhất là The Hero có những thế mạnh về địa điểm, ở ngay trên mặt Đại lộ Thăng Long và có riêng những tiện ích nội khu bao gồm: sân chơi trẻ em, sân thể thao, và điểm nướng BBQ. Các tòa căn hộ chung cư H1, H3, H5, H8, H9 được phân tách rất cao nhờ tầm nhìn rộng mở.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/