600 gian hàng y tế, thiết bị y tế tại Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam

Ngày 19/9, ở Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 có chủ đề “Một điểm đến, sẽ thấy và trải nghiệm toàn bộ”.


Cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm diễn ra từ ngày 19/9 đến hết ngày 22/9 ở Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (quận 7, THCM) có 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các thiết bị kỹ thuật và công nghệ hiện đại trong lĩnh vực y tế có nhiều dòng sản phẩm như về dược, máy móc sản xuất, đóng gói dược; thiết bị chẩn đoán, thiết bị điều trị, phẫu thuật, chấn thương chỉnh hình, bình phục công dụng; thiết bị nha khoa, nhãn khoa, thẩm mỹ.

Ông Nguyễn Đình Anh – Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng, Bộ Y tế nhấn mạnh: “Tiếp nối thành công của một số kỳ triển lãm trước đây, Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 năm 2018 là 1 làm việc xúc tiến thương mại, là dịp để quảng bá một số thành tựu vượt trội, một số sản phẩm, công nghệ hiện đại được áp dụng trong chăm sóc và điều trị ở Việt Nam và trên địa cầu; ra mắt một số chủ chương chính sách bán hàng, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Các trang thiết bị y tế trưng bày ở triển lãm

Triển lãm từ lâu đã được coi là địa chỉ tin cậy, là “sân chơi” thương mại có nhiều giá trị, khi một số nhà sản xuất, bán có một số sản phẩm, công nghệ mới cho phân khúc Việt Nam, đồng thời là thời cơ tốt để một số công ty sản xuất trong nước có thể gặp gỡ đối tác nước ngoài, giúp mở rộng giao thương, quảng bá tới bạn bè quốc tế và để một số nhà đầu tư, nhà sản xuất, bán nước ngoài nghiên cứu môi trường đầu tư, nhu cầu của phân khúc y tế Việt Nam, kêu gọi lôi kéo, đầu tư sản xuất ở Việt Nam”.

Triển lãm năm nay lôi kéo được 150 công ty nước ngoài đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, cộng hàng trăm công ty sản xuất, bán trong nước. Các công ty đã có đến nhiều sản phẩm mới và hiện đại trong một số lĩnh vực như: Dược (thuốc điều trị, thuốc bổ, dược liệu,… ); máy móc sản xuất, đóng gói dược; thiết bị chẩn đoán (X-quang, CT,…), thiết bị điều trị, phẫu thuật, chấn thương chỉnh hình, bình phục công dụng; thiết bị nha khoa, nhãn khoa, thẩm mỹ,…

Trong khuôn khổ triển lãm một số đơn vị liên quan phối hợp tổ chức một số hội thảo như : Hội thảo Y tế thông minh trong thời đại công nghệ 4.0, Công nghệ Y tế và chăm sóc sức khỏe…

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/