74% DNNVV trên Facebook tăng doanh số nhờ vào nền tảng này

Theo 1 tìm hiểu của công ty Morning Consult, được Facebook ủy quyền, về một số công ty nhỏ và vừa ở 6 quốc gia bao gồm Úc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Philippines và Việt Nam, 58% DNNVV trên Facebook thi công công ty trên nền móng này.

Cũng theo kết quả tìm hiểu trên, 85% công ty nhỏ và vừa (DNNVV) trên Facebook khẳng định nền móng này giúp họ lôi kéo bạn; 74% DNNVV trên Facebook cho biết họ đã tăng doanh số nhờ vào nền móng này.

Tại Diễn đàn “Tăng cường năng lực cho công ty Việt Nam tham dự phân khúc trong nền kinh tế kỹ thuật số” do VCCI phối hợp tổ chức cộng Facebook ngày 28/11, ông Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch VCCI cho biết:

“Các công ty Việt Nam đang phải đối mặt có nhiều thách thức, độc đáo trong vấn đề phát triển phân khúc và tận dụng lợi thế của khoa học công nghệ. Trong kỷ nguyên số, một số công ty nên chủ động học hỏi và nắm bắt công nghệ để không bỏ lỡ các thời cơ thành công”.

Các diễn giả tham dự trao đổi ở Diễn đàn.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa có vai trò quan trọng đối có nền kinh tế và tạo ra đa số các việc làm mới.

Theo ông Phạm Hoàng Tiến, Giám đốc SME-PC, VCCI, sự kết nối cho phép công ty tiếp cận phân khúc mới, bạn mới và có được các thời cơ để thi công 1 công ty mạnh mẽ và bền vững. Đó cũng là nguồn gốc VCCI tổ chức Chương trình Facebook Community Boost cho một số DNNVV ở Việt Nam. Đây là năm thứ hai Chương trình được tổ chức ở Việt Nam.

“Chúng tôi phân tách cao sự hợp tác và hỗ trợ từ Facebook đã có đến 1 không gian an toàn cho một số công ty Việt Nam học hỏi một số kỹ năng kinh doanh thực ở”, ông Phạm Hoàng Tiến chia sẻ.

Sau sự công bố của Chương trình Facebook Community Boost và Chương trình #Phunuladoanhnhan, 72 buổi tập huấn đã được tổ chức giúp đào tạo cho 5.175 chủ công ty nhỏ ở 27 tỉnh thành trên cả nước.

Bà Lê Diệp Kiều Trang, Tổng Giám đốc Facebook Việt Nam cho biết, mục tiêu của Facebook Việt Nam là sở hữu cho một số DNNVV các kỹ năng số để nắm bắt thời cơ kinh doanh và phát triển.

Bà Lê Diệp Kiều Trang, Tổng Giám đốc Facebook Việt Nam.

“Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho nhiều chủ công ty Bên cạnh đây để có các bước phát triển vượt bậc và giúp hàng triệu một số chủ công ty khác thu hẹp khoảng một sốh, đến gần hơn các thời cơ chưa được khai thác, từ đây thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh mẽ”, bà Lê Diệp Kiều Trang nói.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/