Agribank Hà Tĩnh đưa “ngân hàng di động” đến với khách hàng

Là 1 trong 30 chi nhánh trên cả nước được Agribank Việt Nam chọn lọc thực hiện thí điểm điểm chuyển nhượng lưu động bằng xe bốn bánh chuyện dụng, sáng ngày 18/12/2017, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã đưa “Ngân hàng di động” về có người dân Hương Khê, Hà Tĩnh.

Đây là mô hình ngân hàng di động Thứ nhất của Agribank trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Điểm chuyển nhượng lưu động bằng xe bốn bánh chuyện dụng ở xã Phú Gia, Hương Khê, Hà Tĩnh.

“Ngân hàng di động” của Agribank được tích hợp trên xe chuyện dụng có công nghệ kết nối tân tiến, có đầy đủ tính năng của 1 điểm chuyển nhượng ngân hàng, bảo đảm cung cấp đa số một số sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, như: Nhận gửi tiền, rút tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm bằng VNĐ của cá nhân và một số hình thức huy động vốn khác; Tư vấn tín dụng, tiếp nhận và giải đáp hồ sơ vay vốn của bạn trên địa bàn, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm do Agribank phát hành, thực hiện giải ngân, thu nợ, thu lãi một số món vay của cá nhân thuộc địa bàn vận hành; Đăng ký mở và sử dụng một số dịch vụ chi trả bằng VNĐ, Dịch vụ chi trả trong nước (nộp tiền vào tài khoản, chuyển nhận tiền qua ngân hàng bằng chứng minh thư, thẻ căn cước), chi trả hóa đơn, thu hộ, chi hộ, nộp thuế và nộp ngân sách nhà nước; Chi trả kiều hối bằng đồng Việt Nam; Phát hành thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ trả trước; Dịch vụ ngân hàng di dộng; Dịch vụ ngân hàng Internet; Dịch vụ bảo hiểm ( bảo an tín dụng, bảo hiểm xe bốn bánh, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm nhà, bảo hiểm chủ thẻ…).

Có mặt ở điểm chuyển nhượng lưu động bằng xe bốn bánh chuyện dụng, bà Phan Thị Long – xóm 3, xã Phú Gia, huyện Hương Khê chia sẻ: “Trước đấy muốn đến ngân hàng gửi tiền cho con, cần vay vốn, gửi tiết kiệm, cần mua bảo hiểm… tôi phải đi xe máy rất xa để đến ngân hàng, đi các con phố chỉ lo bị cướp. Nay Agribank có điểm chuyển nhượng lưu động ở địa phương là 1 sự dễ dàng chưa từng có, tôi không cần phải đi xa nữa, cũng không cần lo lắng mất an toàn cho người và tài sản. Tôi hy vọng Agribank sẽ có nhiều dịch vụ tương tự để có lại tiện ích cho bà con nhân dân”.

Khách hàng chuyển nhượng ở xe bốn bánh chuyện dụng

Thay mặt cho Agribank chi nhánh Hà Tĩnh, bà Nguyễn Thị Diên – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Lãnh đạo địa phương, Đoàn công tác Agribank Việt Nam cộng đông đảo bạn đã đến tham dự và trải nghiệm, góp 1 phần không nhỏ cho sự thành công của Điểm chuyển nhượng lưu động bằng xe bốn bánh chuyện dụng.

Bà cũng cho biết thêm: “Hiện nay, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh có 16 chi nhánh loại II và 23 phòng chuyển nhượng phục vụ cho hơn 350 nghìn bạn. Mặc dù vậy, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh vẫn chưa cung cấp đủ nhu cầu chuyển nhượng của bạn. Điểm chuyển nhượng lưu động bằng xe bốn bánh chuyện dụng đã tạo ra nhiều thuận lợi cho bạn, đặc trưng là bạn vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa: rút ngắn được thời gian, an toàn, tiết kiệm… Sắp tới, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh sẽ nhân rộng mô hình điểm chuyển nhượng lưu động bằng xe bốn bánh chuyện dụng để cung cấp nhu cầu chuyển nhượng của bạn”.

Điểm chuyển nhượng lưu động bằng xe bốn bánh chuyện dụng ra đời đã góp phần giúp Agribank thực hiện tốt công tác thi công nông thôn mới, nâng cao địa vị của Agribank trên địa bàn và trên toàn quốc. Đây cũng là 1 minh chứng cho sự thành công của Đề án thí điểm Điểm chuyển nhượng lưu động bằng xe bốn bánh chuyện dụng và khẳng định niềm tin của bạn dành cho thương hiệu Agribank nhìn chung và Agribank chi nhánh Hà Tĩnh nói riêng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/