Ba đối tượng trói chân, tay một thiếu niên vào gốc cây bị tạm giữ hình sự

Do nghi ngờ cháu N. trộm 1,7 triệu đồng, nên 3 người đã tìm rồi trói nạn nhân vào gốc cây ven những con phố ở Hà Nội. Ngay sau đây, cơ quan công an đã tạm giữ họ để điều tra.

Cơ quan Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vừa cho biết đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng Bùi Thị Huệ (35 tuổi), Bùi Thị Hường (25 tuổi) ở ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội và Hoàng Văn Lưu (20 tuổi, ở xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản.

Thiếu niên đánh giầy bị trói vào gốc cây.

Trước đây, ngày 17/9, ở những con phố Lê Duẩn khu vực gần Công viên Thống Nhất, cơ quan Công an phường Lê Đại Hành nhận được tài liệu phản ánh của người dân, ở khu vực này có 1 thiếu niên bị trói chân, tay vào gốc cây.

Khi nhận được tài liệu, Công an phường Lê Đại Hành và Đội Cảnh sát hình sự, quận Hai Bà Trưng đã vào cuộc điều tra, xác minh. Người bị trói là Đỗ Văn N. (16 tuổi, ở huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ).

Bước đầu, những đối tượng khai vì nghi ngờ cháu N. trộm số tiền 1,7 triệu đồng của Huệ, nên dao động 9h20 ngày 17/9, khi phát hiện cháu N. đang chơi điện tử ở quán internet ở những con phố Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Huệ và Hường cộng Lưu đã đến, đánh và ép lên xe taxi đưa về Công viên Thống Nhất.

Trên xe taxi, Hường cho tay vào túi quần của N. và lục lấy đi 70.000 đồng. Khi về đến vỉa hè Công viên Thống Nhất, đối diện nhà số 382 Lê Duẩn – Hà Nội thì toàn bộ xuống xe.

Sau đây, 2 đối tượng nữ lấy dây trói cháu N. lại. Lúc này có nhiều người dân đã giúp đỡ cởi trói cho cháu N. và đề nghị đến cơ quan công an để trình báo sự việc. Trong khi lộn xộn, những đối tượng đã bỏ đi.

Cháu N. rời khỏi nhà ra Hà Nội lang thang, làm nghề đánh giày và có quen biết có nhóm của Bùi Thị Huệ. Các đối tượng Huệ, Hường và Lưu đều không có công ăn việc làm ổn định.

Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/