Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng về “giả chữ ký” sau khi ông Vũ xuất hiện

“Tôi không sợ 1 số lời bôi nhọ đây, luật sư của tôi đang gửi thông cáo tới 1 số cơ quan báo chí để bình tĩnh đợi phiên tòa chứ đừng dùng ngôn từ của họ để bị dẫn dắt lại” – bà Thảo viết.

Vài ngày sau khi Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện trên 1 số báo nói về đạo cà phê và chuyện giám định tâm thần cũng như chuyện “giả chữ ký”, trang facebook của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đăng tải 1 số ý kiến sau sự việc: “Mọi người hỏi tôi nghĩ sao khi thấy anh xuất hiện. Tôi chỉ biết nói rằng, cảm xúc của tôi quá hỗn độn. Tôi mừng vì sức khỏe thể chất của anh hình như đang dần tốt. Nhưng tôi lại càng thương anh hơn”.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo

“Điều tra không còn là việc của tôi. Trên trang facebook này, tôi chỉ muốn viết 1 số điều tốt lành và hữu ích cho 1 số bạn trai mến Trung Nguyên và gia đình chúng tôi”, bà Thảo viết.

Theo đây, nữ Chủ tịch King Coffee nói rằng mình sẽ chia sẻ 1 số câu chuyện kinh doanh, 1 số bài học xương máu, 1 số khổ sở đớn đau của 1 số doanh nhân khi bắt đầu khởi nghiệp và từng bước tìm được chỗ đứng trên phân khúc. Trong hành trình gian nan ấy, không biết bao nhiêu mồ hôi nước mắt đã tưới ướt con các con phố.

Và nội dung chia sẻ được bà Thảo tiết lộ: “Trước tiên, tôi sẽ bắt đầu từ cái gọi là “giả chữ ký” và “cướp con dấu” của Trung Nguyên – 1 số động từ được chọn lọc rất khéo để tung ra nhằm miêu tả tôi – người vợ luôn đau đáu vì gia đình và doanh nghiệp của chính mình – như 1 người gian lận và ăn cướp. Tôi không sợ 1 số lời bôi nhọ đây, luật sư của tôi đang gửi thông cáo tới 1 số cơ quan báo chí để bình tĩnh đợi phiên tòa chứ đừng dùng ngôn từ của họ để bị dẫn dắt lại. Tôi là đồng sáng lập và đồng có Tập đoàn Trung Nguyên. Chẳng có lý do gì để tôi gian lận và ăn cướp tài sản của chính mình”.

Trước đây, ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện trên 1 số báo có tài liệu về cuộc gặp gần 4 giờ có 6 nhà báo. Theo đây, 1 câu nói được cho là lời ông Vũ được báo chí dẫn lại: “Ở Singapore luật nghiêm lắm, làm giả chữ ký là đi tù nhưng mà Qua nói luật sư đừng làm vậy. Mấy anh em nhiều khi giận quá, muốn cho ở tù luôn là xong nhưng mà Qua không để bởi thế, không nên. Qua còn 1 số đứa con, để Qua chịu hết” – ông Vũ nói.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/