Ba nhà mạng đồng loạt dừng cung cấp gói cước Facebook và YouTube

Cả ba nhà mạng di động đã đồng loạt ngừng cung cấp gói cước ưu đãi tốc độ cao để lướt Facebook và YouTube từ 1/1/2018 nhằm đưa ra 1 gói cước khác thích hợp hơn cho bạn.

Cả ba nhà mạng đã ngừng cung cấp gói cước Facebook và YouTube.

Từ 1/1/2018, nhiều bạn đã gọi điện tới ICTnews phản ánh việc họ không đăng ký được gói cước Facebook và YouTube của 3 nhà mạng. Cụ thể, bạn Viettel khi nhắn tin để đăng ký gói cước theo cú pháp 4GFB30 gửi 191 thì sẽ được trả về thông báo “Từ 1/1/2018, Viettel tạm dừng cung cấp gói cước Facebook. Quý khách có thể sử dụng Facebook bằng một số gói cước Data khác của Viettel…”. Khi bạn gọi điện đến tổng đài dịch vụ 198 của Viettel thì được nhân viên giải đáp Viettel đã tạm ngưng cung cấp gói cước Facebook và YouTube để đưa ra 1 gói cước thích hợp khác hơn cho bạn.

Tương tự, MobiFone, VinaPhone cũng giải đáp cho bạn biết nhà mạng đã ngừng đăng ký mới đối có hai gói cước Facebook và YouTube, đối có bạn đăng ký gói cước trước ngày u31/12/2017 vẫn còn trong thời hạn thì sẽ được dùng đến khi hết hạn đăng ký sau đó sẽ ngừng dịch vụ. Nhân viên tổng đài của cả 3 nhà mạng đều trả lời không biết thời hạn ngừng cung cấp hai gói Facebook và YouTube mới.

Hồi giữa năm 2015, Viettel là nhà mạng Thứ nhất đưa ra gói cước Facebook và YouTube cho bạn có giá cước ưu đãi chỉ từ 3.000 đồng/ngày hoặc 30.000 đồng/tháng là người dùng có thể tha hồ truy cập vào hai mạng xã hội này có tốc độ cao mà không lo bị hạn chế dung lượng. Ngay sau đó VinaPhone và MobiFone cũng đồng loạt ra một số gói cước Facebook và YouTube có chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi cho bạn.

Các gói cước Facebook và YouTube của 3 nhà mạng chỉ sử dụng để truy cập vào áp dụng hoặc địa chỉ của Facebook và YouTube, nếu bạn truy cập vào một số trang web, áp dụng khác không phải của Facebook và YouTube vẫn bị tính phí data theo quy định.

Giá gói cước Data Facebook của VinaPhone.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/