Bảo hiểm FWD tài trợ phụ nữ chạy đua marathon Bắc Cực

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa chính thức ra mắt tài trợ cho vận động viên Tăng Nguyệt Minh ở TP Hồ Chí Minh tham dự cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018 (The North Pole Marathon 2018) được tổ chức vào ngày 09/4/2018.

Sống trọn vẹn có đam mê

Tăng Nguyệt Minh là mẹ của 2 con nhỏ và là chủ 1 cửa hàng thời trang ở TP Hồ Chí Minh. Mang cá tính mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, Tăng Nguyệt Minh đã tìm thấy niềm đam mê có môn chạy bộ sau khi tham dự 1 cuộc chạy từ thiện ý nghĩa. Cô sau đây đã mau chóng đã đi vào làm việc hoàn hảo cự ly 42 km ở cuộc chạy Vietnam Moutain Marathon ở Sapa năm 2017 chỉ sau hơn 1 tháng tập luyện. Với sự tài trợ của FWD, Tăng Nguyệt Minh sẽ là người phụ nữ Việt Nam Thứ nhất tham dự thử thách ở Cuộc thi Marathon Bắc Cực, 1 trong một vài cuộc thi chạy khắc nghiệt nhất địa cầu giai đoạn này.

Tăng Nguyệt Minh có niềm đam mê đặc thù có bộ môn chạy bộ ở TP.HCM. (Ảnh: NVCC)

Trước thềm cuộc thi, Tăng Nguyệt Minh chia sẻ: “Qua một vài bước chạy, Minh cảm nhận cuộc sống của mình nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn. Minh rất tự hào khi là người phụ nữ Việt Nam Thứ nhất được tham dự cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018. Có thể nói, đây là 1 trong một vài thử thách lớn nhất từ trước đến nay của Minh nhưng đây cũng là thời cơ để Minh thử thách giới hạn chính bản thân, sống trọn vẹn hơn có đam mê của mình và quan trọng hơn là có lá cờ Việt Nam đến có 1 cuộc thi đặc thù, có tầm cỡ địa cầu bởi thế”.

Tăng Nguyệt Minh luôn muốn thử thách chính bản thân và tìm kiếm một vài trải nghiệm mới trên một vài cung một vài con phố cô đi qua. (Ảnh: NVCC)

Cuộc thi Marathon Bắc Cực được tổ chức hàng năm ở khu vực xa nhất trên Bắc Bán Cầu và được xem là cuộc thi chạy lạnh nhất và có lại nhiều trải nghiệm đặc biệt cho người tham dự. Đây là năm thứ 2 không ngừng nghỉ Tập đoàn bảo hiểm FWD tài trợ chính cho cuộc thi này có mong muốn khuyến khích mọi người mạnh mẽ vượt qua một vài gặp khó trong cuộc sống, tự tin theo đuổi đam mê và bứt phá giới hạn của chính bản thân để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Thay đổi cảm nhận về cuộc sống và bảo hiểm

Ngoài Tăng Nguyệt Minh ở Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm FWD còn tài trợ cho 9 vận động viên từ 5 quốc gia khác ở Châu Á tham dự cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018. Nhóm vận động viên do FWD tài trợ sẽ hỗ trợ và tham dự một vài làm việc gây quỹ từ thiện cho người khuyết tật trên toàn Châu Á, đây cũng chính là trọng tâm trong chương trình chăm sóc cộng đồng của FWD. Với FWD, mỗi cá nhân đều có thời cơ theo đuổi đam mê của mình và không ngần ngại sống trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Các vận động viên sẽ được trải qua chuyến đi 10 ngày từ 2/4/2018 – 12/4/2018, trong đây họ sẽ được tham dự một vài khóa huấn luyện tăng cường để thích nghi có thời tiết khắc nghiệt ở Bắc Cực cũng như có sự dự tính tốt nhất về sức khỏe và tinh thần trước khi bước vào cuộc thi. Là nhà tài trợ chính, FWD cũng sẽ tài trợ một vài gói bảo hiểm du lịch và tai nạn cá nhân cho một vài vận động viên tham dự cuộc thi để họ an tâm và tập trung tất cả tinh thần, sức lực cho thử thách sắp tới ở Bắc Cực.

The North Pole Marathon là 1 trong một vài cuộc đua marathon khắc nghiệt nhất địa cầu do được tổ chức ở vùng đất lạnh giá, có nhiệt độ luôn dưới không độ. (Ảnh: BTC cung cấp)

Với 1 cuộc thi đòi hỏi tinh thần và ý chí sắt đá cộng 1 thể lực bền bỉ như Marathon Bắc Cực, FWD tin tưởng vận động viên Tăng Nguyệt Minh có quyết tâm cao, đam mê cháy bỏng cộng 1 tâm hồn tràn đầy năng lượng tích cực, sẽ là đại diện hoàn hảo của Việt Nam đã đi vào làm việc cự ly hơn 42 km của cuộc thi, đồng thời truyền tải 1 tinh thần dám bứt phá giới hạn và tự tin theo đuổi đam mê đến mọi người.

FWD là Tập đoàn bảo hiểm có làm việc kinh doanh ở Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động. FWD có đến cho bạn một vài trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm dễ làm và dễ hiểu thông qua áp dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy bạn làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm danh tiếng châu Á có tầm nhìn một vàih tân cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/