Bất động sản Đông Anh ngày càng hấp dẫn

UBND TP Hà Nội đã yêu cầu 1 số đơn vị liên quan đồng bộ 1 số biện pháp để lập đề án thi công Đông Anh lên quận vào năm 2020. Cùng có các tiềm năng sẵn có, 1 số chuyên gia tiên đoán khu vực này sẽ sớm trở thành mảnh đất “vàng” lôi kéo 1 số nhà đầu tư bất động sản.

Điều gì tác động đến giá BDS ở Đông Anh?

Đông Anh là cửa ngõ thủ đô, kinh tế liên tục tăng trưởng cao trong thời gian qua; hệ thống cơ sở hạ tầng đang ngày 1 đã đi vào hoạt động; an ninh, trật tự xã hội được chắc chắn. Những nhân tố này hội tụ đủ 1 số điều kiện để có thể trở thành đơn vị hành chính cấp quận vào năm 2020. Cùng có định hướng phát triển theo mô hình thành phố công nghiệp, phục vụ nghiên cứu kỹ và phát triển, sáng tạo Thứ nhất của Việt Nam, Đông Anh hội tụ nhiều dự án của 1 số “ông lớn” trong ngành BDS.

Một số dự án đang được triển khai như trọng điểm Hội chợ Triển lãm quốc gia của Vingroup; công viên văn hóa du lịch vui chơi vui chơi Kim Quy của Sungroup; công viên công nghệ phần mềm của Becamex ITC, dự án khu thành phố hạng sang Eurowindow River Park của đơn vị phát triển dự án Eurowindow Holding…Bên cạnh đây, 4 cây cầu nối Đông Anh có nội thành và 1 số khu vực kế bên là cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Đuống 2 và cầu Giang Biên cũng đã và đang dự tính triển khai, góp phần từng bước đã đi vào hoạt động cơ sở hạ tầng ở khu vực này.

Đông Anh – mảnh đất “vàng” lôi kéo 1 số nhà đầu tư BDS.

Eurowindow River Park – Điểm nóng BDS ở Đông Anh

Tọa lạc trên Đại lộ Trường Sa – “Con các con phố tơ lụa” của Đông Anh, 1 sốh chân cầu Đông Trù 500m, cư dân của Eurowindow River Park chỉ mất 15 phút đi lại vào trọng điểm phố cổ Hà Nội và 15 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Từ Eurowindow River Park, cư dân có thể thuận tiện đi lại đến 1 số địa danh khác ở Hà Nội.

Eurowindow River Park là cũng là 1 trong các khu thành phố cao cấp Thứ nhất ở Đông Anh cung cấp đầy đủ nhu cầu về chỗ ở, kinh doanh, khu vui chơi vui chơi và 1 số tiện ích danh tiếng. Với mong muốn có lại cho cư dân 1 không gian xanh, hài hòa có môi trường xung quanh, chủ đầu tư kiến tạo 1 khu vườn yên bình, tao nhã, có đậm thiết kế Nhật Bản. Bước chân vào vườn Nhật Bản, cư dân Eurowindow River Park sẽ nhận ra nhẹ nhàng, tĩnh lặng, bình yên, xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống thường nhật.

Vườn Nhật trên cao – Nét chấm phá đặc biệt của dự án Eurowindow River Park.

Đối có các ai yêu thích sự sôi động của 1 thành phố tiên tiến thì khu phố trong nhà – Euro Town là sự chọn lọc xuất sắc. Sở hữu thiết kế châu Âu có thảm cỏ xanh mát và chuỗi cửa hàng, cửa hiệu sầm uất, Euro Town đem đến cho cư dân các trải nghiệm hoàn hảo như đang dạo bước ở thiên các con phố du lịch châu Âu. Hệ thống 1 số tiện ích cao cấp đa dạng như: bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương mại, Fitness Spa, chuỗi nhà hàng, khu vui chơi, trường học…cũng góp phần đưa Eurowindow River Park trở thành 1 trong các khu thành phố đáng sống nhất khu vực Đông Bắc Hà Nội.

Sở hữu địa điểm vàng, đi kèm các tiện ích cao cấp nhưng giá bán 1 số căn hộ chung cư ở dự án Eurowindow River Park lại vô cộng hợp lý so có 1 số dự án khác ở khu vực kế bên. Vì vậy, không khó để lý giải vì lý do gì dự án này đang trở thành điểm nóng BDS ở Đông Anh, được giới đầu tư săn đâyn.

Theo tài liệu từ chủ đầu tư, từ nay cho tới 31/12/2018, bạn ký hợp đồng mua căn hộ chung cư ở dự án Eurowindow River Park sẽ nhận được phiếu bốc thăm để có thời cơ có căn hộ chung cư có giá trị 1,5 tỷ đồng chỉ có giá 0 đồng. “Mua 1 có 2” là 1 chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi dành cho bạn mà không phải dự án nào cũng có được.

Chi tiết tài liệu dự án Eurowindow River Park, quý khách vui lòng xem xét ở:

Website: http://eurowindowriverpark.vn/

Hotline: 077 525 6886 / 098 451 6393 / 0918 195 588 / 0903 228 365 / 0936 052 020

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/