Bất ngờ nhận được chuyến du lịch châu Âu trong mơ nhờ chi tiêu bằng thẻ

Cô gái Hà Nội cho biết, chưa bao giờ nghĩ đến việc bất ngờ “đối mặt” có niềm vui quá lớn đó là chuyến du lịch châu Âu trong năm 2018 và đang háo hức sắp xếp cho chuyến đi trong mơ này.
Phó TGĐ TPBank Đinh Văn Chiến đại diện TPBank trao phần thưởng chuyến du lịch châu Âu cho bạn.

Vũ Thị Ngọc, sinh năm 1994 là 1 trong một số bạn may mắn nhất trúng phần thưởng chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người trị giá 200 triệu đồng thông qua hình thức bốc thăm may mắn, trong chương trình: “Quẹt thẻ TPBank tới Nga mùa World Cup” của TPBank diễn ra trong suối thời gian từ 10/5 đến 30/6/2018.

Sử dụng thẻ TPBank bởi chi trả tiện dụng, miễn phí rút tiền nội và ngoại mạng ATM nội địa và nhiều ưu đãi quyến rũ, Ngọc chưa bao giờ nghĩ đến việc mình đi châu Âu du lịch, bởi việc này quá đắt đỏ. Giờ đó, Ngọc lại có thời cơ tiếp tục sử dụng thẻ TPBank để chi tiêu ở châu Âu trong chuyến đi tới.

Phí chuyển đổi ngoại tệ thấp, nhiều chương trình hợp tác có một số đối tác về dịch vụ du lịch, ẩm thực, mua sắm giảm giá cho bạn. TPBank luôn được coi là 1 trong một số ngân hàng có sản phẩm thẻ năng động, quyến rũ bạn nhất phân khúc. Ngay khi này, bạn có thể sử dụng thẻ TPBank Visa để được giảm 15%, tối đa 300.000 đồng (Nhập mã TPB15) khi đặt phòng khách sạn ở Vntrip.vn từ nay đến 30/09/2018.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/