Batdongsan.com.vn gia nhập Tập đoàn PropertyGuru

Kênh tài liệu nhà đất số 1 Việt Nam – Batdongsan.com.vn chính thức gia nhập Tập đoàn công nghệ nhà đất lớn nhất châu Á – PropertyGuru vào ngày 31/10. Tuy nhiên, giá trị thương vụ này không được tiết lộ.
Batdongsan.com.vn chính thức gia nhập Tập đoàn công nghệ nhà đất PropertyGuru vào ngày 31/10.

Kênh tài liệu nhà đất Batdongsan.com.vn (có bởi Đại Việt Group) vừa ra mắt gia nhập PropertyGuru – Tập đoàn công nghệ nhà đất lớn nhất châu Á. Sự hợp nhất hoàn toàn này là 1 bước tiến mới trong mối lương duyên giữa PropertyGuru và Đại Việt Group.

Năm 2016, đại gia Singapore này đã chọn lọc rót vốn trở thành cổ đông lớn và tham dự vào hội đồng quản trị của Batdongsan.com.vn. Tuy nhiên, cũng giống như hai năm trước, một vài tài liệu chi tiết, giá trị thương vụ sáp nhập này đều không được 2 bên ra mắt.

Ông Lê Xuân Trường – Người sáng lập kiêm giám đốc điều hành sẽ tiếp tục lãnh đạo công ty và kết hợp nghiêm ngặt có đội ngũ điều hành của PropertyGuru.

Batdongsan.com.vn chính thức trở thành 1 phần của PropertyGuru, Tập đoàn đang có một vài kênh nhà đất danh tiếng gồm PropertyGuru ở Singapore và Malaysia, DDproperty.com ở Thái Lan, Rumah.com ở Indonesia.

Tập đoàn PropertyGuru hiện đang chiếm tới 55% thị phần ở Đông Nam Á trong mảng nhà đất trực tuyến. Tập đoàn này cũng có thương hiệu giải thưởng nhà đất danh tiếng nhất châu Á là Asia Property Awards ở 11 phân khúc rộng khắp châu Á, trong đây có Việt Nam.

Với tư một vàih thành viên của PropertyGuru, Batdongsan.com.vn sẽ là động lực để mở ra thời cơ ở tầm khu vực cho người tìm kiếm, nhà đầu tư, sàn chuyển nhượng và một vài chủ đầu tư nhà đất Việt Nam. Batdongsan.com.vn có thể thuận tiện truy cập vào cơ sở dữ liệu người mua tiềm năng ở một vài phân khúc khác của PropertyGuru như Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia. Người mua và người phân phối nhà đất cũng như phân khúc nhà đất Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ một vài biện pháp sáng tạo của PropertyGuru.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/