BĐS cuối năm 2018: Căn hộ của CĐT uy tín, giá vừa tầm tại khu Đông nhu cầu vẫn cao

Trong GĐ tới theo Quyết định số 5087/QĐ-UBND, TP.HCM sẽ ưu tiên phát triển 1 vài dự án mới ở 1 vài Quận 2,9, 12, Thủ Đức. Đây là chủ trương hợp lý khi nhu cầu mua nhà để ở của người dân ở Khu Đông thành phố vẫn rất cao.

Các dự án căn hộ cao tầng giá vừa tầm, có pháp lý minh bạch của 1 vài chủ đầu tư danh tiếng luôn được bạn quan tâm khi mở phân phối.

Dấu hiệu tích cực cho người mua nhà ở khu Đông

Theo kế hoạch phát triển nhà ở TP.HCM GĐ 2016 – 2020, ở khu vực trọng điểm đã đi vào hoạt động (Quận 1, Quận 3), từ nay đến năm 2020 sẽ không phát triển 1 vài dự án nhà ở mới. Đối có 1 vài quận 2, 7, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức, tập trung đã đi vào hoạt động 1 vài dự án dở dang; ưu tiên phát triển 1 vài dự án nhà ở mới, chung cư cao tầng dọc 1 vài trục giao thông công cộng lớn (như tuyến Metro số 1 ở 1 vài Quận 2, 9, Thủ Đức) hoặc 1 vài khu vực có kế hoạch thực hiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật tương ứng; ưu tiên phát triển nhà ở xã hội.

Với kế hoạch trên, 1 vài chuyên gia BĐS nhận định, đấy là chủ trương tốt, góp phần vào việc thi công phát triển TP.HCM trở thành thành phố tiên tiến, văn minh của cả nước. Hạn chế tối đa cao tầng ở trọng điểm, cho giãn dân ra 1 vài quận xung quanh, thi công khu thành phố và cao ốc cao tầng vệ tinh – nơi có hạ tầng đã và đang được đầu tư phát triển. Chủ trương này cũng rất có lợi cho người mua nhà ở khu Đông, nơi đang được quy hoạch đồng bộ trở thành khu thành phố sáng tạo trong tương lai.

Safira có địa điểm tuyệt đẹp khi nằm trong khu vực kết nối giao thông thuận lợi và liền kề cộng đồng văn minh đã đi vào hoạt động.

Ngoài sự thuận lợi về chủ trương, chính sách phân phối hàng phát triển, ở khu Đông Sài Gòn cũng đang là nơi tập trung của nhiều dự án của 1 vài chủ đầu tư BĐS danh tiếng như: Khang Điền, Vingroup, Capital Land…

Căn hộ giá vừa tầm, pháp lý minh bạch vẫn là tâm điểm phân khúc

Theo ghi nhận của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) mật độ sản phẩm căn hộ cao tầng đang được trình làng ra phân khúc ở TP.HCM đến tháng 10/2018 nằm chủ yếu ở phân khúc cấp cao chiếm mật độ đến 31,3%, trong khi phân khúc kinh phí thấp chỉ chiếm mật độ 19,3% và trung cấp 49,4%. Cũng theo HoREA, cơ cấu sản phẩm bởi thế là mất cân đối, vì nhu cầu thực ở của người dân giai đoạn này chủ yếu tập trung ở phân khúc trung cấp, giá vừa tầm và xu hướng ưu tiên cho 1 vài dự án có pháp lý minh bạch, chủ đầu tư danh tiếng. Dự báo phân khúc BĐS năm 2019, HoREA cho biết về căn bản vẫn tiếp tục xu thế bình phục và tăng trưởng, căn hộ cao tầng trung cấp và căn hộ cao tầng kinh phí thấp vẫn là phân khúc chủ đạo và phát triển bền vững của phân khúc.

Hệ thống tiện ích phong phú, hồ bơi tràn bờ, công viên… Safira chờ mong có đến nhịp sống sôi động, tiên tiến cho toàn bộ cư dân.

Đây là 1 nhận định đúng, khi bí kíp phân khúc từ 1 vài dự án trung cấp có pháp lý minh bạch, chủ đầu tư danh tiếng, chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt mở phân phối trong 1 vài năm qua đều đạt mật độ chuyển nhượng cao. Đơn cử như căn hộ cao tầng VinCity của Vingroup, Flora Fuji của Nam Long, Safira của Khang Điền đã mau chóng lôi kéo được sự quan tâm đông đảo của bạn, ngay sau khi mở phân phối.

Trong bối cảnh việc đầu tư phát triển 1 vài dự án đang được siết chặt, Safira Khang Điền hầu như đều cung cấp mọi đề nghị khắt khe từ địa điểm thuận lợi chỉ 10 – 15 phút đi lại về trọng điểm Quận 1 và khu dân cư Phú Mỹ Hưng, đến pháp lý minh bạch, rõ ràng khi dự án được Ngân hàng VietinBank phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao cho từng căn. Đặc biệt, trước khi mở phân phối, Block C và D của Safira đã có văn bản chấp thuận của Sở Xây dựng TP.HCM về việc đủ điều kiện được phân phối nhà ở hình thành trong tương lai.

Với kiến trúc mở tăng cường khả năng đón nắng và gió giúp 1 vài căn hộ cao tầng ở Safira phát triển thành rộng và thoáng hơn.

Hơn thế nữa, Safira còn có 52 tiện ích nội khu tiên tiến như cụm hồ bơi tràn – pool bar – Jacuzzi có tổng diện tích mặt nước 1000m2, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thương mại dịch vụ, sàn tập Gym – Yoga… sẵn sàng cung cấp mọi nhu cầu sống của cư dân. Dựa trên 1 vài thế mạnh Safira có lại cộng tính pháp lý minh bạch trước khi mở phân phối, chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi, có thể nói đấy là dự án đáng mua nhất của 1 vài bạn có nhu cầu ở thực.

Tháng 12 sắp tới, Khang Điền tiếp tục mở phân phối Block C có nhiều chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ khi ứng dụng mức chiết khấu đến 4% (trên tổng giá trị HĐMB chưa VAT) khi bạnchi trả vượt công đoạn; Chương trình hỗ trợ vay KHÔNG lãi suất, KHÔNG thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà (chi tiết và điều kiện chương trình theo chính sách phân phối hàng phân phối hàng của CĐT) giúp người mua tiết kiệm tài chính tối đa. Safira tọa lạc ở mặt các con phố các con phố N6 (lộ giới 20m) kết nối vào các con phố N5 (lộ giới 20m), giáp giới các con phố Võ Chí Công, ngay góc giao xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (Q.9, kế cận Q.2 TP.HCM). Dự án có 4 tòa tháp cao 22 tầng, gồm 1.570 căn hộ cao tầng, tổng diện tích hơn 2,7ha.

Thông tin điện thoại:

0941 49 6868

www.safira.com.vn

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/