Bên trong cửa hàng tiện lợi không cần người bán đầu tiên ở TP.HCM có gì?

Khách mua không cần sử dụng bằng tiền mặt và không cần nhân viên phân phối hàng, người mua chỉ cần chọn sản phẩm sau đây chi trả bằng một sốh quét mã PQ trên áp dụng.

Đây là một sốh mua sắm ở cửa hàng tiện lợi không người phân phối Thứ nhất được triển khai ở TP.HCM. Cửa hàng tự động Totomart được đặt ở địa chỉ số 100 một số con phố Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, quận 1.

Hình thức mua sắm tự động này không mới so có nhiều nước trên địa cầu, tuy nhiên lần Thứ nhất người dân TP.HCM được trải nghiệm kiểu mua sắm tự động này.

Cửa hàng mua sắm tự động Thứ nhất ở TP.HCM toạ lạc ở số 100 một số con phố Mạc Thị Bưởi, quận 1.

Tại cửa hàng tiện lợi này có quy mô khá khiêm tốn, hai bên lối đi vào bố trí nhiều máy phân phối hàng tự động có đủ loại thực phẩm ăn nhanh như phân phốih ngọt một số loại, mì gói, kem, snack, một số loại nước uống đâyng chai, sữa tươi, đồ dùng văn phòng…

Người mua chỉ cần chọn lọc sản phẩm trên màn hình cảm ứng đặt trên tủ, sau đây chi trả bằng một sốh đưa mã PR từ áp dụng Toro trên thiết bị di động vào khu vực quét mã để chi trả. Sản phẩm sẽ chạy ra khu vực giao trả tự động.

Tại cửa hàng phân phối nhiều loại thực phẩm ăn nhanh như phân phốih ngọt một số loại, nước uống, mì gói,

Vì toàn bộ được thực hiện thông qua một số thao tác công nghệ nên ở cửa hàng này không có nhân viên phân phối hàng nào như một số cửa hàng tiện lợi bình thường.

Hình thức mua sắm tự động này được phân tách rất tiện lợi cho các người có thói quen không sử dụng tiền mặt, du khách nước ngoài. Bên cạnh đây, cửa hàng mua sắm tự động còn bố trí chỗ ngồi cho bạn nào có nhu cầu.

Được biết, thời gian tới ở một số cửa hàng tự động này sẽ có phân phối thực phẩm nóng để cung cấp nhu cầu bạn.

Màn hình cảm ứng trên mỗi tủ giúp người mua chọn lọc sản phẩm.

Khách hàng chi trả bằng một sốh đưa mã PQ từ áp dụng Toro trên thiết bị di động vào khu vực máy quét trên tủ.

Sản phẩm cần mua sẽ chạy ra khu vực giao trả tự động.
Cửa hàng còn bố trí khu vực cho bạn có nhu cầu ngồi lại ăn uống.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/