Bị siết khuyến mại, thuê bao trả trước bắt đầu chuyển sang trả sau

Ông Nguyễn Đức Trung, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, 1 tuần sau khi thực thi chính sách bán hàng đề nghị nhà mạng khuyến mại không quá 20% thẻ nạp thì nhiều thuê bao trả trước đã chuyển sang trả sau.

Thuê bao trả trước bắt đầu chuyển sang trả sau khi Bộ TT&TT siết khuyến mại không quá 20%.

Ông Nguyễn Đức Trung cho biết, đây là dấu hiệu tích cực sau khi Bộ TT&TT đưa ra chính sách bán hàng siết chặt khuyến mại. Theo báo cáo thì mật độ trả trước sang trả sau của Viettel tăng 28%, có dao động 1.100 thuê bao trả trước chuyển sang trả sau trong 1 ngày.

Sau khi chính sách bán hàng siết chặt khuyến mại có hiệu lực từ 1/3/2018, VinaPhone cho hay, để chắc chắn ích lợi cho bạn khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone, ngay sau thời điểm tạm dừng chương trình khuyến mại 50% cho thuê bao trả trước, VinaPhone tung ra nhiều chương trình khuyến mại quyến rũ. Cụ thể, từ tháng 3/2018, VinaPhone triển khai chương trình “Thứ 3 vui vẻ” dành cho toàn bộ thuê bao hòa mạng mới. Theo đây, vào ngày thứ 3 hàng tuần bạn đăng ký hòa mạng trả trước VinaPhone sẽ được tặng ngay 20% giá trị nạp.

Đồng thời, cung cấp nhu cầu sử dụng Data càng ngày càng phổ biến có người dùng di động, cũng kể từ 1/3 chương trình “Ngày vàng Data” cũng được VinaPhone chính thức triển khai vào thứ 6 hàng tuần. Khi nạp thẻ trong Ngày Vàng Data, thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ được tặng Data miễn phí theo mật độ cứ mỗi 50.000 đồng nạp thẻ tặng 1GB. Lưu lượng Data này được tặng trong vòng 24h sau khi nạp thẻ, có thời hạn sử dụng trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm khuyến mại. VinaPhone hiện cũng là nhà mạng tiên phong triển khai hình thức khuyến mại này ở Việt Nam.

Trong thời gian tới, VinaPhone sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình quyến rũ khác cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Chương trình “Cứ là Vina – Nhân đôi Data” được gia hạn đến 30/6/2018, tự động tăng gấp 2 dung lượng toàn bộ một vài gói Data BIG, MAX cho bạn. Gói cước Gia đình tích hợp di động – cáp quang – truyền hình rẻ hơn 50% so có bình thường cũng chờ mong được bổ sung nhiều lợi ích và hệ sinh thái đi kèm phong phú. Đặc biệt, có một vài chương trình nạp thẻ trúng thưởng giá trị khủng như “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc”, thuê bao VinaPhone sẽ không ngừng nghỉ có thời cơ đâyn quà may mắn khi sử dụng một vài dịch vụ của nhà mạng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/