BIC chi trả bảo hiểm hơn 800 triệu đồng cho khách hàng tại Nha Trang

Ngày 22/12/2017, ở trụ sở Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Nha Trang, tổng doanh nghiệp Bảo hiểm BIDV (BIC) đã áp dụng chi trả ích lợi bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) có tổng số tiền hơn 800 triệu đồng cho gia đình bạn Nguyễn Ngô Hoài Trân.

Bà Trân là bạn vay vốn ở chi nhánh BIDV Nha Trang. Với ý thức dự phòng các rủi ro có thể xảy ra có chính bản thân, bà Trân đã tham dự bảo hiểm người vay vốn cho khoản vay có thời hạn 8 năm ở ngân hàng. Đầu tháng 9/2017, bà Trân không may gặp tai nạn giao thông khi di chuyển trên đoạn các con phố Phạm Văn Đồng hướng Nha Trang – Hòn Sện. Mặc dù đã được đưa vào trung tâm y tế cấp cứu và điều trị nhưng bà Trân đã không qua khỏi. Ngay khi nhận được tin báo của gia đình bà Trân, BIC Nam Trung Bộ (đơn vị cấp đơn bảo hiểm) đã gửi lời thăm hỏi, động viên và trực tiếp giải đáp gia đình bà Trân thực hiện các thủ tục để được chi trả bảo hiểm theo các ích lợi bảo hiểm BIC Bình An mà bạn đã tham dự.

Tổng số tiền chi trả cho gia đình bà Trân là 813.806.496 đồng. Theo đây, BIC sẽ thay mặt gia đình bạn chi trả khoản vay cho chi nhánh BIDV Nha Trang số tiền 798.628.996 đồng và khoản lãi vay 14.177.500 đồng. Số tiền mai táng phí 1.000.000 đồng được BIC trao trực tiếp cho gia đình bà Trân.

Đại diện lãnh đạo BIC trao tiền bảo hiểm cho gia đình bạn.

Sản phẩm bảo hiểm người vay vốn – BIC Bình An – được BIC triển khai từ năm 2009 và hiện là sản phẩm chủ chốt của kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) hợp tác giữa BIDV và BIC. Qua 8 năm triển khai, BIC Bình An đã trở thành 1 biện pháp tài chính tin cậy và cũng đầy tính nhân văn khi hỗ trợ thiết thực cho gia đình người vay vốn trong các thời điểm mất mát, gặp khó nhất để mau chóng ổn định cuộc sống. BIC Bình An cũng là 1 trong các công cụ quản trị rủi ro hữu hiệu, giúp ngân hàng bảo toàn được vốn vay trước các rủi ro bạn mất khả năng chi trả. Ông Trần Hoài An, Tổng Giám đốc BIC, cho biết: “Trong thời gian tới, BIC cam đoan sẽ tiếp tục đầu tư, cải tiến sản phẩm theo hướng ưu việt, thiết thực hơn có nhu cầu của bạn, để BIC Bình An thực sự trở thành “tấm lá chắn tài chính” tin cậy của người vay vốn”.

Tại TP Nha Trang, BIC hiện có hơn 10.000 bạn tham dự bảo hiểm người vay vốn qua kênh Bancassurance. Bên cạnh trường hợp chi trả bảo hiểm cho bạn Nguyễn Ngô Hoài Trân, trong năm 2017, ở TP Nha Trang, BIC cũng đã thực hiện chi trả hơn 2 tỷ đồng tiền bảo hiểm BIC Bình An cho gia đình bạn Chu Thanh Phương và nhiều trường hợp chi trả khác.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/