BIC giảm 20% phí bảo hiểm BIC Tâm An nhân dịp ra mắt

Nhân dịp công bố, BIC dành tặng chương trình ưu đãi giảm 20% phí bảo hiểm cho 500 bạn Thứ nhất tham dự BIC Tâm An trong thời gian từ ngày 16/7/2018 đến 15/8/2018.

Nhằm cung cấp tốt hơn nhu cầu tận hưởng những dịch vụ y tế tân tiến, cấp cao của bạn, từ tháng 7/2018, Tổng doanh nghiệp Bảo hiểm BIDV (BIC) chính thức cung cấp sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân – BIC Tâm An. Đặc biệt, nhân dịp công bố, BIC dành tặng chương trình ưu đãi giảm 20% phí bảo hiểm cho 500 bạn Thứ nhất tham dự BIC Tâm An trong thời gian từ ngày 16/7/2018 đến 15/8/2018.

BIC Tâm An là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho những bạn cá nhân, những hộ gia đình có nhu cầu trên toàn quốc. Khách hàng tham dự sẽ được chi trả bảo hiểm trong trường hợp tử vong hoặc thương tật lâu dài do ở nạn; chi trả những giá thành y tế do tai nạn; trợ cấp trong thời gian điều trị nội trú do tai nạn; giá thành phẫu thuật, điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật; giá thành điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật. Bên cạnh đây, tùy theo nhu cầu, bạn có thể tham dự thêm những ích lợi bổ sung thai sản và điều trị răng. Tổng mức chi trả bảo hiểm của BIC Tâm An lên tới 1 tỷ đồng.

BIC Tâm An được kiến trúc gồm 5 chương trình bảo hiểm có những ích lợi linh hoạt, cung cấp mọi nhu cầu và khả năng chi trả của bạn. Đặc biệt, bạn không cần kiểm tra sức khỏe trước khi tham dự bảo hiểm, đồng thời, được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí ở hơn 80 trung tâm y tế, cơ sở y tế tân tiến và tân tiến danh tiếng ở những tỉnh/thành phố có liên kết có BIC.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/