BIDV: Chuyển công tác nhân viên tín dụng bị tố vòi tiền “trà nước”

Liên quan đến Clip nhân viên tín dụng Phòng chuyển nhượng ngân hàng BIDV huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) bị “tố” vòi tiền “trà nước” của bạn, lãnh đạo BIDV chi nhánh Bắc Đắk Lắk cho biết, đã luân chuyển công tác cán bộ này.
Phòng chuyển nhượng BIDV Krông Năng

Chiều ngày 4/1, 1 lãnh đạo BIDV chi nhánh Bắc Đắk Lắk cho biết: “Sau khi có tài liệu phản ánh của báo chí và người dân về sự việc trên, chi nhánh BIDV Bắc Đắk Lắk đã ký chọn lọc luân chuyển công tác nhân viên tín dụng S. về làm việc ở văn phòng”.

Cũng theo vị lãnh đạo trên thì sau khi xảy ra sự việc, ban lãnh đạo chi nhánh đã trực tiếp xuống địa bàn để nghiên cứu ý kiến của bạn và khẳng định, trong thời gian qua, phòng chuyển nhượng ngân hàng BIDV huyện Krông Năng phục vụ bạn rất nhiệt tình trong quá trình vận hành; làm thủ tục cho vay, thu nợ rất mau chóng và là 1 trong các tổ chức tín dụng rất danh tiếng trên địa bàn. Do vậy, sự việc xảy ra vừa qua là cực kỳ đáng tiếc, gây hình ảnh không tốt đến chi nhánh Bắc Đắk Lắk, phía chi nhánh sẽ có giải pháp xử lý nghiêm nhằm răn đe, chấn chỉnh lại cán bộ, nhân viên của mình 1 cách nghiêm khắc.

Trước đây, Báo Infonet đã tài liệu vào tối 1/3, trên trang cá nhân của chủ tài khoản mạng xã hội facebook có tên S.T.T đã đăng tải 1 đoạn clip, phản ánh về việc nhân viên tín dụng phòng chuyển nhượng ngân hàng BIDV huyện Krông Năng “vòi” tiền “trà nước” khiến dư luận bức xúc.

Sau khi đăng mấy tiếng đồng hồ thì Clip trên đã được chủ tài khoản gỡ xuống và lãnh đạo BIDV chi nhánh Bắc Đắk Lắk đã mau chóng nghiên cứu vụ việc và xử lý cán bộ nói trên bằng hình thức điều động về văn phòng làm việc đồng thời khẳng định lãnh đạo BIDV chi nhánh này không bao giờ cho phép nhân viên nhận tiền của bạn dưới mọi hình thức.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/