BIDV dành 12 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo

Ngày 31/01, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức ra mắt chương trình Quà tết tặng đồng bào nghèo có tổng trị giá lên tới 12 tỷ đồng.

Với mong muốn góp phần đem đến cho đồng bào nghèo 1 cái Tết no ấm, Tết Mậu Tuất 2018, Công đoàn BIDV đã phát động phong trào quyên góp 24.000suất quà Tết trị giá 12 tỷ đồng tặng đồng bào nghèo, công nhân lao động nghèo ở 63 tỉnh, đô thị trên khắp cả nước.

Công bố chương trình Quà tết tặng đồng bào nghèo

Trị giá trung bình mỗi suất quà tết là 500.000 đồng/suất, theo thời giá giai đoạn này, 1 suất quà bao gồm: 1 kg thịt, 2 chiếc bánh chưng, 1 hộp mứt, 1 chai rượu, 1 gói mỳ chính….

Đây là năm thứ 9 không ngừng nghỉ BIDV thực hiện chương trình “Quà Tết tặng đồng bào nghèo” có đối tượng ưu tiên là đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc ít người, vùng bị thiên tai do lũ lụt và rét đậm, rét hại, công nhân viên chức lao động nghèo, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, trẻ em nghèo không nơi nương tựa.

Công đoàn một vài chi nhánh BIDV sẽ tổ chức một vài đoàn công tác đến tận địa phương trực tiếp trao tặng quà tết cho đồng bào.

Bên cạnh đây, BIDV cũng sẽ kết hợp có một vài cơ quan ban ngành công dụng một vài địa phương như: Liên đoàn lao động, một vài quỹ bảo trợ xã hội, một vài trọng điểm chăm sóc thương bệnh binh… thực hiện tặng quà cho người nghèo.

BIDV đã trực tiếp trao tặng Quỹ Tấm Lòng Vàng 1 tỷ đồng

Ngay ở lễ ra mắt quà Tết cho người nghèo năm 2018, BIDV đã trực tiếp trao tặng Quỹ Tấm Lòng Vàng do Báo Lao động sáng lập 1 tỷ đồng để tặng quà tết cho công nhân viên chức và lao động nghèo ở 63 tỉnh, đô thị; tặng Quỹ Bảo trợ Trẻ em của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam 200 triệu đồng để tặng quà cho trẻ em nghèo ở một vài trọng điểm bảo trợ trẻ em… Sau chương trình, BIDV cũng sẽ phối hợp có Hội nhà báo Việt Nam, Báo Tiền phong, Báo Công an nhân dân, Báo Sài gòn giải phóng… thực hiện trao quà Tết ở nhiều tỉnh, đô thị trên cả nước.

Bà Lê Thị Kim Khuyên, Chủ tịch công đoàn BIDV chia sẻ: “Đối có chương trình tặng quà Tết, công đoàn một vài chi nhánh BIDV sẽ tích cực chủ động phối hợp có Liên đoàn Lao động một vài tỉnh, đô thị đưa quà đến tận địa phương, phát tận tay đồng bào nghèo, công nhân lao động, bệnh nhân nghèo…. Việc trao tặng quà Tết ở một vài địa phương sẽ được BIDV đã đi vào làm việc trước ngày 23 tháng Chạp, đối có bệnh nhân nghèo ở một vài trung tâm y tế, trao tặng trước 28 tháng Chạp.”

Tặng quà Tết cho người nghèo là làm việc ý nghĩa thường niên được BIDV thực hiện từ nhiều năm qua trên diện tích toàn quốc. Từ 2009 đến nay, BIDV đã dành tặng tổng số gần 484.621 suất quà, tổng giá trị 145,6 tỷ đồng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/