BIDV MetLife được vinh danh Top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam 2017

Ngày 8/12/2017, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “Hưng Gia Toan Mỹ” của BIDV MetLife, được Thời báo Kinh tế Việt Nam đề cử vào top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam 2017.

Chủ đề của chương trình năm nay là “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị”, có tiêu chí phân tích, bình chọn dựa trên sự tin dùng và bầu chọn của người tiêu dùng. Các sản phẩm được đề cử cần phải tiến hành công nghệ trong sản xuất, kinh doanh như chuyển nhượng thương mại điện tử nhằm tiết kiệm thời gian, nguồn lực, thân thiện có người dùng và phát triển bền vững. BIDV MetLife tự hào khi có sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Hưng Gia Toàn Mỹ được đề cử trong chương trình. Hưng Gia Toàn Mỹ công bố người tiêu dùng từ tháng 6 năm 2016.

Sau hơn 1 năm, sản phẩm đã chứng minh được giá trị tích cực khi có đến biện pháp đầu tư bền vững quyến rũ và bảo vệ tài chính toàn vẹn trong tương lai. Bên cạnh đây, Hưng Gia Toàn Mỹ còn được đưa tới người tiêu dùng qua nền móng công nghệ cao của BIDV MetLife, theo đây, cán bộ phân phối hàng thực hiện việc giải đáp, minh họa, điền đơn đề nghị bảo hiểm cho bạn hoàn toàn trên Ipad. Đơn đề nghị bảo hiểm trực tuyến sẽ được xử lý nhanh hơn một số đơn đề nghị trên giấy. Khách hàng được trải nghiệm 1 quy trình mua bảo hiểm dễ dàng, mau chóng.

Mục tiêu của chủ đề “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị” năm nay là để định hướng sự chú tâm của cộng đồng tới nguồn lực mới của sự phát triển, bạn được kết nối; đây là các người tiêu dùng luôn luôn kết nối có internet, có lối sống tiên tiến, và sẵn sàng chi trả cho cuộc sống an toàn và tha hồ.

Tổng Giám đốc của BIDV MetLife, ông Gaurav Sharma chia sẻ khi nhận được giải thưởng này: “BIDV MetLife kế thừa 149 năm bí kíp từ doanh nghiệp mẹ – MetLife ở New York để cộng có đối tác BIDV đưa ra các biện pháp tốt nhất cho phân khúc Việt Nam. Giải thưởng này đánh dấu sự ghi nhận của bạn đối có các nỗ lực BIDV và BIDV MetLife trong việc lấy bạn làm trọng tâm khi đưa ra một số sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi cam đoan sẽ luôn phát triển và cung cấp các giá trị tốt nhất đến có bạn trong tương lai, cũng như tiếp tục đầu tư vào công nghệ để nâng cao trải nghiệm về bảo hiểm kỹ thuật số”.

Trong suốt 10 tháng từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2017, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức bầu chọn cho 4.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử trên trang web chính thức. BTC đã nhận được 18,000 phiếu bầu và 55,000 lượt bình luận online. Sản phẩm – dịch vụ được bầu chọn được chia ra thành 7 nhóm ngành: tài chính, thực phẩm và dịch vụ phân phối lẻ, thời trang và làm đẹp, dược phẩm, du lịch, công nghệ và truyền thông. Và sản phẩm của BIDV MetLife, vượt qua gần 4,000 doanh nghiệp, vinh dự được bầu chọn là 1 trong 100 sản phẩm – dịch vụ Tin và Dùng 2017.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/