BIDV: Thông tin “Phòng Giao dịch Hòn La phá sản” là bịa đặt

Ngày 9/10/2018, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình phát sinh tin đồn thất thiệt: Phòng Giao dịch Hòn La – Thuộc chi nhánh BIDV Bắc Quảng Bình bị phá sản. BIDV khẳng định: Đây là tin đồn bịa đặt, nhằm mục đích xấu làm ảnh hưởng đến danh tiếng của BIDV.
Một chi nhánh chuyển nhượng của BIDV. (Ảnh minh họa)

Theo Luật 1 số tổ chức tín dụng số 47/2010/QH12 ngày 16/10/2010 và Luật sửa đổi bổ sung 1 số điều luật của 1 số Tổ chức tín dụng số 17/2017/QH14 ngày 20/11/2017 và 1 số văn bản giải đáp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thì phòng chuyển nhượng, chi nhánh của 1 số ngân hàng thương mại là đơn vị thành viên, hạch toán tùy thuộc. Do vậy, chẳng thể có việc phá sản phòng chuyển nhượng hay chi nhánh như thông tin đồn thổi.

Cùng ngày, chi nhánh BIDV Bắc Quảng Bình đã báo cáo ngân hàng nhà nước Quảng Bình và phối hợp có cơ quan công an điều tra đối tượng tung tin đồn bịa đặt để xử lý theo quy định của pháp luật, chắc chắn ích lợi của người gửi tiền, danh tiếng của BIDV và vận hành ổn định của ngành ngân hàng. Đồng thời, BIDV đã có văn bản báo cáo Bộ Công an, ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

BIDV là ngân hàng thương mại nhà nước, có lịch sử lâu đời nhất, có diện tích tổng tài sản đứng đầu trong hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam. BIDV luôn coi trọng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn, đối tác, cổ đông, vận hành tuân thủ đúng mọi quy định của pháp luật và thực thi nghiêm túc chính sách bán hàng an ninh tiền tệ quốc gia.

BIDV trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ của BIDV. BIDV cam đoan tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, ứng dụng công nghệ ngân hàng tân tiến, cung cấp càng ngày càng tốt hơn nhu cầu dịch vụ ngân hàng của quý khách.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/