BIDV trở thành ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp

Năm 2017 là 1 năm phát triển toàn diện, vượt bậc có nhiều thành tựu trong làm việc ngân hàng bán lẻ của BIDV – Ngân danh tiếng tiên và duy nhất 04 năm không ngừng nghỉ là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam do The Asian Banker bình chọn.
Phó tổng giám đốc BIDV Lê Trung Thành đại diện ngân hàng nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” và ngân hàng có “Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam”.

Trong khuôn khổ hội nghị “Tương lai ngành tài chính” do The Asian Banker đăng cai tổ chức vừa diễn ra vào ngày 12/01/2018 ở Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã hoàn hảo lần thứ 4 không ngừng nghỉ được công nhận là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” (năm 2015, 2016, 2017 và 2018) và lần thứ 3 không ngừng nghỉ là ngân hàng có “Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam (năm 2016, 2017 và 2018).

Các giải thưởng đã đưa BIDV trở thành ngân danh tiếng tiên và duy nhất ở Việt Nam nhiều năm liền được vinh danh ở một vài hạng mục giải thưởng quan trọng nhất trong lĩnh vực tài chính bán lẻ hàng năm. Chương trình do Tạp chí The Asian Banker (1 tổ chức cố vấn độc lập, giàu bí kíp) thực hiện trên cơ sở theo dõi, phân tích, công nhận và vinh danh các ngân hàng bán lẻ hoàn hảo của khu vực và ở một vài quốc gia thuộc châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi.

Ảnh: Ông Lê Trung Thành, Phó TGĐ BIDV phát biểu ở ở hội nghị “Tương lai ngành tài chính”

Đây cũng là năm ghi dấu mốc 2 năm không ngừng nghỉ (2016 và 2017) BIDV được Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG vinh danh là ngân hàng bán lẻ tiêu biểu nhất. Đặc biệt, theo số liệu tìm hiểu và phân tích của The Asian Banker năm 2017, BIDV là ngân hàng Việt Nam duy nhất nằm trong Top 50 ngân hàng bán lẻ hoàn hảo nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi,.

Lượng bạn cá nhân vượt 10% dân số

Năm 2017, diện tích tín dụng bán lẻ của BIDV tăng trưởng 33%; Huy động vốn dân cư tăng trưởng hơn 20% và lương thuần bán lẻ tăng trưởng 35% so có năm 2016. Nền bạn cá nhân của BIDV đã vượt mốc 10 triệu bạn, tương ứng có trên 10% dân số, tăng 14% so có năm 2016.

Song song có quá trình mở rộng nền bạn, BIDV không ngừng quan tâm đến hiệu quả, chất lượng thông qua tăng lên mật độ sử dụng sản phẩm dịch vụ/ bạn. Dịch vụ ngân hàng điện tử có sự đột phá khi số lượng chuyển nhượng tăng gấp đôi so có năm 2016. Tổng cùng lượt bạn đăng ký mới dịch vụ ngân hàng điện tử trong năm 2017 tăng 37% so có năm 2016.

Hoạt động kinh doanh thẻ cũng có mức tăng trưởng mạnh mẽ. Thu nhập thuần làm việc thẻ tăng trưởng 37%; Doanh số chi trả thẻ tín dụng tăng trưởng trên 47%; Tổng doanh số sử dụng thẻ tăng trưởng dao động 25%; Mức tăng ròng thẻ nợ nội địa cao gấp 1,37 lần so có 2016.

Năm 2017: BIDV đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng có danh tiếng trong nước và quốc tế trong lĩnh vực Ngân hàng bán lẻ: Lần thứ tư không ngừng nghỉ nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam (Tạp chí The Asian Banker), Lần thứ ba không ngừng nghỉ nhận giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam (Tạp chí The Asian Banker); Lần thứ hai không ngừng nghỉ nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu nhất (Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam VNBA phối hợp có Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG); Ngân hàng có Sản phẩm dịch vụ Sáng tạo đặc biệt năm 2017 có sản phẩm BIDV SmartBanking (VNBA & IDG); “Ngân hàng có doanh số thẻ tín dụng phân khúc bạn phổ thông lớn nhất” và “Ngân hàng hoạt động thẻ tín dụng hiệu quả nhất” (VISA); “Ngân hàng có doanh số chuyển nhượng thương mại điện tử cao nhất” (Mastercard trao tặng)…

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/