BIGO ra mắt Cube TV để đem lại cho người chơi một bước tiến mới trong lĩnh vực eSport

Là 1 chiến lược mở rộng, BIGO mở bán Cube TV. Ứng dụng được tập trung vào truyền phát trực tiếp trò chơi di động, đấu trường eSports và 1 trọng điểm mua sắm trò chơi nhằm mục đích cung cấp cho người dùng 1 một vàih tiếp cận “Chuyên nghiệp”.

Dịch vụ mới sẽ tập trung vào phát trực tuyến trò chơi di động, đấu trường eSports và trọng điểm mua sắm trò chơi để cung cấp sự cần thiết và nhu cầu của người chơi.

BIGO có trụ sở ở Singapore, hãng có áp dụng phát trực tiếp BIGO LIVE, vừa mở bán mở bán Cube TV, 1 dịch vụ nhằm cung cấp nhu cầu của người chơi đối có việc truyền phát trò chơi di động, được tổ chức ở Jakarta khi hãng kỷ niệm lễ Ramadan có cộng đồng địa phương và tôn trọng sự khác biệt về văn hóa. Ứng dụng sẽ được triển khai ở Đông Nam Á và sau đây là toàn cầu theo từng GĐ.

Ứng dụng này cũng có công nghệ Blue Ray cho phép người dùng xem truyền phát trực tiếp và video ở Blue Ray. Nó sẽ được triển khai dưới dạng 8M Blue Ray và 20M full HD cho video và truyền phát trực tiếp.

Theo Aswin, Trưởng bộ phận Marketing Cube TV: “Ý tưởng đằng sau là tạo ra 1 môi trường trò chơi sôi động, nơi chúng tôi cung cấp cho người dùng thời cơ tương tác trong 1 đấu trường trò chơi. Cho phép họ mở rộng mạng xã hội của mình và có thể chia sẻ sở thích có một vài người cộng chí hướng. Trung tâm mua sắm sẽ phục vụ nhu cầu của một vài game thủ đang tìm kiếm một vài sản phẩm trò chơi và thậm chí cho phép họ kiếm tiền. Chúng tôi hy vọng sẽ đâyng góp cho nền móng trò chơi và tăng cường thời cơ cho một vài game thủ châu Á. Chúng tôi đã ký kết có một vài người chơi chuyên nghiệp như Micheal Souw, Afif, Rahmad và đang chờ mong sẽ có thêm nhiều người chơi chuyên nghiệp”.

James Wang, Phó chủ tịch, BIGO cho biết: “Bigo Live có doanh thu 300 triệu USD năm 2017 và đã có lợi nhuận, Cube TV là sản phẩm mới nhất của chúng tôi tương ứng có kế hoạch mở rộng Bên cạnh đây và cung cấp nhu cầu của người dùng. Cung cấp nội dung mà người dùng sẵn sàng trả tiền là mô hình kinh doanh bền vững nhất của truyền phát trực tiếp. Chúng tôi đang hướng đến việc tăng trưởng loại hình kinh doanh mới này. Nó đã có hơn 2 triệu người dùng làm việc hàng tháng trước khi mở bán chính thức ở Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ và Nga”.

Teguh Arifiyadi, Phó Giám đốc điều tra tội phạm mạng KOMINFO cho biết “BIGO là 1 mô hình có vai trò mẫu mực trong ngành công nghiệp truyền phát trực tiếp của Indonesia và thông qua chuyến thăm thảo luận của chúng tôi, nó đã giúp nguyên tắc hóa phương thức truyền phát trực tiếp và một vài quy định. BIGO luôn cực kỳ chủ động và sẵn sàng hỗ trợ để chống lại tội phạm mạng”.

Caya Yan, Giám đốc điều hành Mobile Legends, “BIGO là 1 trong một vài một vài đối tác quan trọng và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác có Cube TV để tổ chức một vài trận thi đấu thể thao điện tử và thúc đẩy quảng bá trong áp dụng. Mobile Legends sẽ tăng tập trung và nguồn lực để thúc đẩy phân khúc Indonesia và tiếp tục hợp tác sâu hơn có Cube TV để có lại nhiều lợi ích hơn cho cả hai doanh nghiệp”.

BIGO có trụ sở ở Singapore sẽ tiếp tục một vài nỗ lực nghiên cứu kỹ và phát triển (R&D) trong công nghệ AI, có lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng trên toàn bộ một vài áp dụng – BIGO LIVE, Cube TV, LIKE (1 áp dụng video ngắn) và Hello Yo (áp dụng dịch vụ voice-chat miễn phí).

BIGO LIVE được thành lập vào tháng 3/2016 và có trụ sở ở Singapore. Đây là 1 doanh nghiệp Internet di động tập trung vào công nghệ phát trực tuyến và một vài nền móng dịch vụ, và cam đoan thi công cộng đồng truyền phát video xã hội danh tiếng trên toàn cầu. BIGO LIVE có hơn 200 triệu người dùng trên toàn cầu ở hơn 20 quốc gia và khu vực và hiện là doanh nghiệp dẫn đầu phân khúc trong ngành. Hãng cũng là nền móng truyền phát trực tiếp tăng trưởng nhanh nhất trên địa cầu. Để biết thêm tài liệu, vui lòng truy cập www.bigo.tv.

Tại Việt Nam, BIGO LIVE hiện đang là áp dụng livestream vui chơi số 1. Đồng thời cộng có mục tiêu của toàn cầu, sản phẩm CubeTV của BIGO LIVE gần đây cũng không ngừng đưa vào một vài streamer game chất lượng như: NTN, Viruss, MixiGaming…và cả một vài đội game LOL có một vài tuyển thủ danh tiếng như QTV, Opimus…

Không một vài vậy, giai đoạn này cộng có việc ký kết đưa vào Top 10 đội mạnh danh tiếng của mùa giải LOL VCSA, một vài đội PUBG và AOV chất lượng thì CubeTV đang dần thực hiện mục tiêu lớn lao của mình đây là trở thành 1 platform game streaming danh tiếng và có sức ảnh hưởng nhất, lôi kéo nhất ở Việt Nam.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/