Biti’s chuẩn bị ra mắt loại giày thông minh dành cho trẻ em

Giày sẽ có gắn thiết bị dùng để đo 1 vài thông số vận động như số bước chân, dáng chạy, lượng calorie tiêu hao, địa điểm của trẻ,…

Trong sự kiện được tổ chức hôm 3/8 , hãng giày Việt Nam Biti’s công bố dự án Vận Động Thông Minh, trong đây cho biết sẽ công bố dòng sản phẩm Biti’s Smart vào năm 2019.

Trong phần trình bày về sản phẩm tương lai, hãng giày công bố 1 đôi giày thể thao dành cho trẻ em có gắn thiết bị giúp đo 1 vài số liệu vận động của trẻ.

Thiết bị gắn nội khu giày, kết nối qua Bluetooth có máy tính bảng, cho xem số bước chân theo thời gian thực của trẻ. Đồng thời cung cấp số liệu về tốc độ lưu thông, thời gian vận động, năng lượng tiêu thụ,…

Biti’s chuẩn bị công bố loại giày thông minh dành cho trẻ em - ảnh 1

Những tính năng của thiết bị Biti’s Smart được đo theo thời gian thực trên áp dụng.

Biti’s cho biết thiết bị gắn định vị GPS để phụ huynh dùng áp dụng cài trên thiết bị di động có thể xác định địa điểm của trẻ.

Thiết bị gắn nội khu giày của Biti’s dùng pin sạc, có thể kéo dài ít nhất 3-5 ngày sử dụng. Combros, đơn vị phát triển thiết bị, cho biết đang tìm hiểu để có thể sạc thiết bị này không dây, vì rõ ràng việc dùng dây sạc cắm vào thiết bị nội khu giày hẳn sẽ bất tiện.

Công ty cho biết sẽ thử nghiệm giày này trong 1 dao động thời gian nữa trước khi tung ra phân khúc vào năm 2019.

Combros cho biết dùng 1 vài cảm biến và GPS để đo bước chân của trẻ. Phương pháp đo này được áp dụng nhiều ở 1 vài thiết bị đeo dành cho người lớn GĐ này. Tuy nhiên hiện thiết bị đo dành cho trẻ em khá hiếm, do 1 vàih vận động của trẻ em và người lớn khác nhau. Trả lời thắc mắc này của ICTnews, ông Bách Nguyễn – đại diện Combros – cho biết sẽ cải tiến thuật toán để độ chính xác lên hơn 90%.

Ông Hùng Võ, Phó tổng giám đốc phụ trách Tiếp thị Biti’s bổ sung thêm rằng sản phẩm sẽ có GĐ thử nghiệm từ năm học này trên trẻ em để sau đây đã đi vào hoạt động trước khi tung ra phân khúc.

Trong sự kiện này, Biti’s cho biết sẽ kết hợp cộng Viện Giáo dục Phát triển tiềm năng con người (IPD) để tìm hiểu “Mức độ vận động cho trẻ em Việt Nam thông minh hơn”. Mục tiêu của tìm hiểu nhằm xác định mức độ vận động cần thiết để phát triển trí thông minh cho trẻ em Việt Nam, từ đây áp dụng trong 1 vài đề xuất của Biti’s Smart và mở rộng hơn là 1 vài lĩnh vực cuộc sống.

Đề án chuẩn bị sẽ áp dụng thực nghiệm trên 1.000 trẻ ở độ tuổi tiểu học trên phạm vi toàn quốc, tập trung vào việc đo lường vận động định kì và quan sát 1 vàih tân về trí thông minh của trẻ. Kéo dài trong suốt 1 năm, kết quả dự án sau khi tìm hiểu sẽ được Biti’s đâyng góp trọn vẹn cho 1 vài lĩnh vực giáo dục, y tế… nhằm đưa đến các hành động thiết thực trong việc cải thiện tình trạng giáo dục thể chất ở Việt Nam GĐ này.

Biti’s chuẩn bị công bố loại giày thông minh dành cho trẻ em - ảnh 2

Ông Hùng Võ, Phó tổng giám đốc phụ trách Tiếp thị Biti’s, công bố dòng gìày thể thao mới cho trẻ.

Trong sự kiện, Biti’s công bố dòng giày thể thao mới cho trẻ em của hãng sử dụng công nghệ đế Phylon nhẹ hơn, đệm chân EVA êm hơn, nguyên liệu Airmesh thoáng mát hơn.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/