Black Friday: Lưu lượng truy cập đến các website mua sắm tăng vọt

ICTnews – Theo nền móng mua sắm thông minh toàn cầu Picodi, hầu hết lượng truy cập đến các website mua sắm đều tăng vọt trong tháng 11, đặc biệt vào ngày Black Friday.

Theo tính toán của Picodi, 1 số truy cập mua hàng trên trang Picodi vào ngày Black Friday đã có đến tổng số tiền người dùng tiết kiệm được là 29.937.402 Euro (hơn 806 tỷ đồng), trung bình mỗi người dùng tiết kiệm được 62,41 Euro (1,6 triệu đồng).

Lượng truy cập vào 1 số website mua sắm tăng cao vào ngày Black Friday

Các thương hiệu lớn ở khu vực chiếm ưu thế về làm việc kinh doanh vào ngày Black Friday. Cụ thể, gã khổng lồ thương mại điện tử châu Á Lazada có thể xem là thương hiệu được yêu thích phổ biến nhất, đứng hạng nhất ở Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Malaysia và Indonesia. Các thương hiệu khác được yêu thích trong khu vực bao gồm Falabella ở Pêru và Chilê, Lamoda ở Nga và quốc gia láng giềng Belarus. Dễ thấy, 1 số thời cơ xuất hiện nhân ngày Black Friday là quá tốt để 1 số nhà bán lẻ trên khắp địa cầu có thể bỏ qua.

Các thương hiệu được yêu thích nhất trong ngày Black Friday

Tại Nam Phi, kết quả kinh doanh khởi sắc bất thường, số phiên truy cập website tăng 936% trong tháng 11. Điều này phản ánh xu hướng ưa chuộng thương mại điện tử quốc tế càng ngày càng bùng nổ của quốc gia, có 43% dân số ở độ tuổi trưởng thành mua sắm trực tuyến 1 số sản phẩm nước ngoài. Với lượng truy cập nói chung tăng vọt vào tháng 11, không có gì đáng ngạc nhiên khi Black Friday là ngày có số chuyển nhượng được thực hiện lớn. Các số liệu cung cấp đưa ra 1 cái nhìn tổng quan ấn tượng về cơn sốt mua sắm diễn ra trên toàn cầu. So có số chuyển nhượng trung bình diễn ra vào toàn bộ 1 số ngày khác trong năm, số lượt mua hàng của Nam Phi trên website của Picodi đã tăng 16.226%, nhiều hơn gấp đôi so có bất kỳ quốc gia nào khác. Số lượng chuyển nhượng của Hy Lạp đã tăng dao động 7.293% so có mức trung bình thường ngày. Trong khi đây, số lượt mua hàng ở Pakistan, Mêhicô và Nigeria cũng tăng từ 3.000 – 4.400%.

Black Friday qua các con số

Vào dịp Black Friday năm 2016, trang web Picodi đã đạt 3.656.805 lượt xem trang. Năm 2017, hãng chuẩn bị con số này sẽ chạm mốc 4.708.276.

So có tháng 10 năm 2016, số lượt xem trang tháng 11 năm 2016 đã tăng 57,51% và số phiên truy cập tăng 53,35%. Năm nay, dự báo số người dùng truy cập Picodi vào Black Friday sẽ đạt 1,2 triệu.

Những mặt hàng được vgười dùng mua nhiều vào ngày Black Friday

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/