Bổ sung tinh chất thiên nhiên để sống khỏe tự nhiên

Với slogan “Sống khỏe môi trường xung quanh”, thương hiệu đến từ Pháp – Santé Nature đã mạnh dạn tiến vào phân khúc Việt Nam cùng khát vọng đem đến 1 vài sản phẩm tinh chất môi trường xung quanh, góp phần bảo vệ sức khỏe cùng đồng.

Thương hiệu này chuyên phát triển 1 vài loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và tinh dầu có lý do môi trường xung quanh, hữu cơ. “Tham vọng của chúng tôi là thúc đẩy được 1 lối sống lành mạnh gắn liền có môi trường xung quanh thông qua 1 vài sản phẩm chiết xuất môi trường xung quanh chất lượng cao có giá cả phải chăng cùng nhiều lời khuyên sống khỏe đẹp thiết thực và hữu ích cho đông đảo mọi người.

Ông Pierre Gossard, Group CEO của Santé Nature.

Với Santé Nature, cùng 1 vài sản phẩm chiết xuất môi trường xung quanh và tài liệu hữu ích, chúng tôi muốn đem đến biện pháp cho mọi người về 1 vài vấn đề mà họ đang phải đối mặt hàng ngày và hướng tới 1 cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc mà không cần phải tùy thuộc vào dược phẩm hay bất kỳ chế phẩm hóa học nào” – ông Pierre Gossard, Group CEO của Santé Nature chia sẻ.

BSCK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội dinh dưỡng Việt Nam, Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM.

BSCK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội dinh dưỡng Việt Nam, Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM lo ngại: “Xã hội tân tiến khiến chúng ta càng ngày càng xa rời môi trường xung quanh. Lối sống ít vận động và độc đáo là thói quen ăn uống không lành mạnh phá vỡ trạng thái hài hòa giữa cơ thể và tâm trí, đồng thời trở thành căn nguyên của nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, nhất là 1 vài bệnh trong nhóm không lây nhiễm. Vì vậy, nên tập thói quen sống hài hòa, bổ sung thực phẩm môi trường xung quanh bởi mọi thứ KH cần đều có trong môi trường xung quanh và nên cân bằng: sử dụng sản phẩm phải kết hợp có lối sống lành mạnh thì mới đạt được hiệu quả rõ rệt và dài lâu”.

Thương hiệu Santé Nature có hàng trăm sản phẩm và dần dần sẽ xuất hiện ở Việt Nam.

Được biết, Santé Nature hợp tác nghiêm ngặt có phòng thí nghiệm danh tiếng trong lĩnh vực tìm hiểu về vitamin, khoáng chất và thực vật ở Pháp nhằm phát triển 1 vài sản phẩm có chất lượng dẫn đầu về vi chất dinh dưỡng. Quan trọng hơn cả, thương hiệu này cam đoan mọi sản phẩm của thương hiệu đều không chứa độc tố và thuốc bảo vệ thực vật, không chiếu xạ và không ion hóa… có ưu tiên trên hết là sức khỏe và sự an toàn của KH cũng như không gây ra bất kỳ tổn hại nào đến môi trường. Hiện ở thương hiệu được chia sẻ trên website santenature.vn.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/