Bùng nổ condotel, đây là 3 điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần nằm lòng trước

Condotel mới xuất hiện nhưng đã mau chóng hút được tiền của giới đầu tư. Trong bối cảnh phân khúc “trăm hoa đua nở” khi chọn mua condotel, ngoài cam đoan lợi nhuận thì nền móng để tạo ra dòng lợi nhuận có bền vững hay không mới là điều quan trọng.

Theo 1 vài chuyên gia, 3 yếu tố: Uy tín chủ đầu tư, năng lực đơn vị làm việc và đặc biệt là tính quyến rũ của dự án chính là 3 yếu tố tạo thành thế chân vạc có lại dòng lợi nhuận bền vững cho bạn

Uy tín chủ đầu tư

Theo thống kê của CBRE, hiện trên phân khúc có dao động 52 chủ đầu tư lớn nhỏ có 148 dự án gia nhập vào phân khúc condotel, chuẩn bị trong GĐ 2018 -2020, lượng chủ đầu tư này còn tăng gấp nhiều lần. Trong bối cảnh trăm hoa đua nở như GĐ này, danh tiếng chủ đầu tư là yếu tố quan trọng nhất mà nhà đầu tư cần phải quan tâm khi xuống tiền đầu tư condotel.

Thị trường condotel hiện đang có tranh giành lớn, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố trước khi xuống tiền.

Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia của Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á: Giá trị Thứ nhất mà 1 vài chủ đầu tư danh tiếng có đến cho bạn đó là chắc chắn được công đoạn và chất lượng thi công đúng như cam đoan có bạn.

Giá trị thứ 2 khiến bạn nên chọn 1 vài chủ đầu tư danh tiếng để “gửi vàng” là do 1 vài công ty này đã có bí kíp trong việc phát triển, làm việc dự án 1 1 vàih chuyên nghiệp.

Giá trị thứ 3, dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì 1 vài chủ đầu tư danh tiếng cũng tìm mọi 1 vàih xử lý để chắc chắn ích lợi cao nhất cho bạn nhằm tránh ảnh hưởng đến danh tiếng thương hiệu – Điều mà 1 vài công ty này rất coi trọng.

Năng lực đơn vị làm việc

Công suất khai thác phòng ở khu du lịch có cao, khách lưu trú có dài ngày, chất lượng dịch vụ có tốt khiến du lịch hài lòng toàn bộ đều tùy thuộc vào sự chuyên nghiệp của 1 vài đơn vị làm việc dự án. Một đơn vị làm việc chuyên nghiệp sẽ là yếu tố chủ chốt giúp khu du lịch chắc chắn được làm việc kinh doanh phát triển bền vững.

Tổ hợp Cocobay sử dụng nhiều thương hiệu nước ngoài để làm việc khách sạn.

Hiện có 2 1 vàih để làm việc 1 vài dự án du lịch: Hoặc làm việc qua hệ thống nội ở như Vingroup có thương hiệu Vinpearl, hoặc thuê 1 vài thương hiệu quản lý nổi tiếng trên địa cầu như: Novotel, Intercontinental, Marriott…quản lý như Sungroup, BIM Group, CEO Group…

Cá biệt 1 số công trình du lịch, vui chơi được phát triển theo dạng resort chủ đề như Cocobay còn thuê hẳn hàng chục 1 vài đơn vị quản lý quốc tếđể làm việc 1 vài dự án thành phần như: Viceroy – đơn vị quản lý khách sạn xa xỉ nhất địa cầu của hoàng gia Dubai được chọn để làm việc toà tháp Cocobay Towers hay Louvre Hotels Group (Pháp) được thuê để quản lý chuỗi khách sạn 4 sao ở đó.

Khả năng kích thích du khách lưu trú tiêu tiền của dự án

Yếu tố cuối cùng và cũng là yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo nên sự thành công của 1 dự án du lịch, du lịch chính là sức quyến rũ của dự án. Chính sức quyến rũ là yếu tố tác động tới việc lôi kéo khách du lịch tới trải nghiệm, lượng tiền mà khách chi ra và số ngày mà khách nghỉ lại ở dự án.

Phối cảnh Coco Música Resort.

Thay cho mô hình nghỉ dưỡng khá đơn điệu, phân khúc GĐ này đang manh nha xuất hiện 1 xu hướng phát triển mới là du lịch, vui chơi. Hướng đi này cung cấp rất tốt cho mục tiêu “Thoả mãn mọi nhu cầu ăn chơi, vui chơi” của khách du lịch, từ đó kích thích bạn tiêu tiền và lưu trú lâu hơn nhằm có lại nguồn lợi nhuận cực lớn. Tiên phong cho hướng phát triển này có thể kể đến Cocobay.

Cocobay có tổng diện tích 31ha có tổng mức đầu tư hơn 11.000 tỷ. Dự kiến khi đi vào làm việc đồng bộ, dự án này sẽ trở thành công trình vui chơi và du lịch cao cấp danh tiếng Đông Nam Á và lôi kéo bình quân trên 2 triệu du khách đến tham quan, lưu trú mỗi năm. Là công trình resort chủ đề tiên phong ở Việt Nam, Cocobay có các dòng sản phẩm đặc biệt cung cấp mọi nhu cầu của du khách: Cocobay Towers cho bạn siêu sang, Boutique Hotel cho giới trẻ thích mê “xê dịch”, Wellness Condotel phục vụ nhu cầu làm đẹp và bình phục năng lượng, Smart Condotel cho giới trẻ năng động, Wonderland Condotel xứ sở thần tiên cho con trẻ.

Mới đó nhất, đầu tháng 12 vừa qua, cũng ở công trình này, Empire Group đã ra mắt ra phân khúc dự án Coco Música Resort được phát triển theo phong 1 vàih Party Condotel “Ibiza”.Tổ hợp condotel này có vô vàn chuỗi bar, pub, sân khấu ca nhạc, đại sân khấu ngoài trời, bar tổng diện tích lớn đến 6.000m2 – tổng diện tích bar được xem lớn nhất Việt Nam.

Ngoài Cocobay, hiện nhiều công ty ở Việt Nam như Aloha (Phan Thiết), The Arena (Cam Ranh) cũng bắt đầu phát triển 1 vài loại hình công trình vui chơi vui chơi nhiều hơn. Khách cần nhiều thiên đường không ngủ ở Việt Nam, nhưng họ chỉ “thức” có các công trình vui chơi thực sự náo nhiệt, đủ tầm cỡ quốc tế.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/