“Bùng nổ” mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon

Ngày 5/8/2018, ở khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn, Tập đoàn TMS chính thức mở phân phối dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon.

Đây là kết quả cho 1 vài nỗ lực và cam đoan triển khai dự án danh tiếng, chất lượng của Tập đoàn TMS, đồng thời cũng là lời tri ân gửi đến quý bạn đã luôn tin tưởng, đồng hành cộng chủ đầu tư Tập đoàn TMS trong suốt thời gian qua.

Dự án gây chú tâm bởi 1 vài giá trị khác biệt

Buổi lễ mở phân phối TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon đã “khuấy động” phân khúc nghỉ dưỡng Quy Nhơn có sự tham dự hơn 600 bạn, đối tác và trên 80% căn hộ chung cư ra hàng đợt 1 đã có chủ.

Kết quả này không nằm ngoài dự báo của 1 vài chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản kể từ khi dự án được trình làng ra phân khúc và đặc biệt gây chú tâm bởi 1 vài giá trị đặc biệt, khác biệt.

Ấn tượng có nghi thức công bố mở phân phối dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon.

Là 1 trong 1 vài dự án có diện tích lớn nhất Bình Định, có địa điểm đắc địa trên các con phố Nguyễn Huệ, chỉ vài bước chân là chạm biển Quy Nhơn nổi tiếng thơ mộng, xung quanh lại là 1 vài cơ quan hành chính trọng yếu của tỉnh và đô thị, an sinh xã hội đã đi vào hoạt động, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon như 1 “viên ngọc quý” có sức hút mạnh đối có 1 vài nhà đầu tư. Đặc biệt, ở nơi “địa linh nhân kiệt” có thế “hướng hải – tựa sơn – diện Phật hiếm có, dự án có lại ý nghĩa phong thủy, phú quý tụ tài bậc nhất cho gia chủ.

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon đẳng cấp tạo khác biệt.

Tại Bình Định, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon là dự án Thứ nhất được thiết kế có 1 vài tiện ích đẳng cấp, khác biệt chắc chắn hài lòng mọi du khách. Đó là sự xuất hiện Sky Bar cao nhất đô thị, sôi động và hoành tráng cho mỗi khoảnh khắc đêm ngày. Hàng loạt 1 vài tiện ích về bể bơi bốn mùa phân phối lộ thiên, nhà hàng đẳng cấp Âu – Á, khu vui chơi trẻ em, trường học, phòng khám đa khoa… cũng được kỳ công chăm chút.

Như biểu tượng 1 “đô thị thu nhỏ” ngay giữa 1 trọng điểm kinh tế lớn, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon nổi trội có thiết kế sang trọng, tinh tế đến từ Callison – Tập đoàn thiết kế danh tiếng ở Mỹ và top 8 địa cầu.

Dẫn đầu phân khúc nghỉ dưỡng

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon mở phân phối đã “ghi điểm” mạnh trên phân khúc, không chỉ có số lượng khách tham dự “khủng” mà còn bởi sức hút từ chính sách phân phối hàng phân phối hàng siêu quyến rũ đến từ Tập đoàn TMS. Điều này cũng khiến cho dự án được phân tách dẫn đầu phân khúc nghỉ dưỡng ở Quy Nhon.

Trên 80% căn hộ chung cư ra hàng đợt 1 đã có chủ ngay ở lễ mở phân phối chính thức dự án hạng sang bậc nhất Quy Nhơn.

Có mặt ở buổi lễ mở phân phối chính thức dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon, ca sỹ Hồng Nhung hào hứng chia sẻ: “Tôi là 1 bạn trai thích cái đẹp, ngoài thời gian dành cho niềm đam mê nghệ thuật, tôi dành thời gian vào việc chăm sóc nhà cửa và gia đình. Tôi có nhiều ngôi nhà và tìm thấy cảm hứng trong việc trang trí bên trong xe cho 1 vài ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, khi nghiên cứu tài liệu về dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon, tôi thấy 1 vài gì mình đang có là chưa đủ, có địa điểm quá hoàn hảo của dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon, tôi đã chọn lọc sẽ đầu tư thêm 2 căn hộ chung cư nữa để có thể tha hồ ngắm cảnh biển Quy Nhơn thơ mộng từ ngay chính căn hộ chung cư của mình”.

Ca sỹ Hồng Nhung ấn tượng có dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn TMS, cô mong muốn sẽ là chủ sở hửu của căn hộ chung cư ở đấy.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Thung – Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS chia sẻ: “Đây là dự án duy nhất ở Quy Nhơn được cấp giấy chứng nhận quyền có lâu dài, nhân tố pháp lý chắc chắn cho ích lợi của 1 vài nhà đầu tư. Chúng tôi cam đoan trách nhiệm và hiệu quả có mọi đối tác, bạn trong suốt hành trình khẳng định và giữ vững địa vị danh tiếng dẫn đầu của Tập đoàn”.

Sự kết hợp thương hiệu danh tiếng của chủ đầu tư Tập đoàn TMS và Ngân hàng Vietinbank cũng là nhân tố chắc chắn cho sức hút mạnh mẽ của dự án. Ngân hàng Vietinbank cam đoan hỗ trợ bạn vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ chung cư, điều này khiến cho buổi lễ phát triển thành sôi động và gây bất ngờ bởi vô số chuyển nhượng thành công ở chỗ.

Các bạn đặt mua thành công căn hộ chung cư được Tập đoàn TMS dành tặng chính sách phân phối hàng phân phối hàng tốt nhất có gói quà tặng “khủng” lên tới hơn 1 tỷ đồng như: Gói bên trong xe trị giá trên 220 triệu đồng, xe SH 150i, 4 cây vàng, iphone X trị giá 25 triệu, gói điều hòa trị giá 20 triệu…

Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn TMS tặng quà cho bạn đặt mua thành công căn hộ chung cư ngay ở sự kiện.

Bên cạnh đây, đặc biệt và ưu việt, căn hộ chung cư TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon còn gây ấn tượng bởi cung cấp được nhu cầu tất yếu và càng ngày càng phong phú của bạn: vừa để có lâu dài làm tài sản để dành, vừa nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống chuẩn 5 sao và cho thuê sinh lời bền vững trong tương lai.

Theo nghiên cứu của phóng viên, sau lễ mở phân phối, rất nhiều bạn đã đến nghiên cứu về dự án, đăng ký có chủ đầu tư và 1 vài đơn vị phân phối để được tham quan dự án. Đồng thời, số liệu chuyển nhượng sau mở phân phối vẫn tăng lên trong bối cảnh nguồn cung căn hộ chung cư khách sạn Quy Nhơn khá phong phú cho thấy TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon thật sự trở thành “cơn sốt” mới trên phân khúc BDS miền Trung.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/