CA hé lộ thông tin điều tra vụ vợ con du khách tử vong rúng động Đà Nẵng

11h trưa nay (17/9), Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà đã hé lộ có PV Infonet một số tài liệu ban đầu qua điều tra vụ 1 gia đình du khách có vợ và con bị tử vong ngày 16/9, còn chồng bị hôn mê sâu đang gây rúng động Đà Nẵng!

Lúc 11h trưa nay 17/9, thảo luận có PV Infonet, Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho hay vừa có báo cáo gửi lãnh đạo TP về vụ 1 gia đình du khách có vợ và con bị tử vong ngày 16/9, còn chồng bị hôn mê sâu đang gây rúng động Đà Nẵng.

Đà Nẵng xác định nhiệm vụ ưu tiên là phải cứu sống được người chồng vì đây là nhân chứng duy nhất khi vụ việc xảy ra (Ảnh: HC)

Theo đây, qua xác minh ban đầu, người chồng bị hôn mê sâu, đang được cấp cứu, điều trị ở Bệnh viện Đà Nẵng tên là Đ. N. V (sinh năm 1989, quê gốc ở Nghệ An nhưng đã vào TP.HCM làm ăn sinh sống; chứ không phải anh V. đang sinh sống ở Nghệ An như 1 số tài liệu đưa nhầm), còn vợ tên là V. T. N. M (sinh năm 1991) đã tử vong cộng có con trai Đ.N.B. (3 tuổi).

Anh V. hiện làm việc cho 1 doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực nhà đất, thi công có trụ sở chính ở quận 4, TP.HCM. Ngày 15/9, anh đưa vợ và con trai đi cộng đoàn khách gồm 10 gia đình có người làm chung doanh nghiệp từ TP.HCM ra Đà Nẵng tham quan, du lịch.

Khi đến Đà Nẵng, đoàn khách lưu trú ở khách sạn H. trên một số con phố Hồ Nghinh (quận Sơn Trà). Trong ngày 15/9, cả đoàn khách đi tham quan ở TP Hội An (Quảng Nam) đến chiều tối mới trở ra Đà Nẵng. Đến sáng 16/9, đoàn khách đi tham quan Bà Nà Hills nhưng gia đình anh V. không đi cộng.

“Tối 15/9, đoàn khách từ Hội An trở ra Đà Nẵng khi dao động 21h. Sau đây gia đình anh V. có tách đoàn để đi ăn tối riêng hay không thì cơ quan công an chưa xác định được. Tuy nhiên dao động 3h sáng 16/9 thì họ bị đau bụng. Đến 8h sáng, anh V. gọi điện cho lễ tân khách sạn đưa đi cấp cứu. Đến 11h cộng ngày thì vợ và con tử vong; anh V. được đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục cấp cứu, điều trị đến nay!” – Thượng tá Phan Minh Mẫn cho biết.

Đồng thời ông tài liệu thêm: “Hiện Công an quận chưa xác định được vị trí quán ăn hay món ăn nào mà gia đình này sử dụng trước khi xảy ra sự việc. Có ý kiến nghi vấn đây là ngộ độc thực phẩm, nhưng chưa thể kết luận được, bởi vì nếu ngộ độc thực phẩm thì chẳng thể chỉ có 1 ca này. Công an quận Sơn Trà đang tiếp tục nắm thêm tài liệu ở toàn bộ một số trung tâm y tế trên địa bàn TP để xem có còn ca nào tương tự hay không!”.

Đáng chú tâm, qua khám nghiệm hiện trường phòng khách sạn mà vợ chồng anh V. lưu trú, Công an quận Sơn Trà phát hiện 1 toa thuốc tây mua vào sáng 16/9 ở 1 nhà thuốc trên địa bàn quận. Trong đây kê hai loại thuốc gồm Motilium và Flagyl dùng để điều trị tiêu chảy.

Trước mắt, Thượng tá Phan Minh Mẫn cho biết, ngày 16/9, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã họp có một số sở, ban, ngành hữu quan và xác định nhiệm vụ ưu tiên danh tiếng là phải cứu sống được người chồng để xác định lý do tử vong của vợ và con anh ta, vì người này là nhân chứng duy nhất khi vụ việc xảy ra.

Về phần mình, Công an quận Sơn Trà đã báo cáo Công an TP Đà Nẵng và đang tiếp tục phối hợp có một số lực lượng Cảnh sát Hình sự, Pháp y, Kỹ thuật Hình sự… để điều tra làm rõ lý do gây tử vong cho vợ và con anh V.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/