Cả làng biệt thự bỏ hoang giữa đất vàng Hồ Tây

Khu villa sang trọng chiếm địa điểm đắc địa ở phường Nhật Tân, quận Tây Hồ – Hà Nội thuộc dự án Làng du lịch Đoàn kết được bao bọc bởi 1 số hồ nước, đầm sen, công viên và sân vận động… nhưng bỏ hoang nhiều năm nay.

Sở hữu 1 địa điểm đắc địa ở phường Nhật Tân (quận Tây Hồ – Hà Nội), dự án Làng du lịch Đoàn kết tựa như ốc đảo xanh, xung quanh được bao bọc bởi 1 số hồ nước, đầm sen, công viên và sân vận động… Tuy nhiên, sau nhiều năm triển khai, dự án giai đoạn này vẫn đang bỏ hoang.

Phối cảnh dự án Làng du lịch Đoàn Kết

Theo nghiên cứu của PV Nhadautu.vn, dự án có tổng qui mô 18.000 m2, được kiến trúc như 1 khu du lịch vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp có 44 villa sang trọng, 1 trọng điểm dịch vụ tiện ích (2 tầng hầm, 5 tầng lầu) cộng 1 số hạng mục sân vườn, các con phố nội bộ và hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh.

Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Làng Đoàn Kết. Đơn vị thi công là Công ty cổ phần Xây dựng (Cotec) – Coteccons, có tổng giá trị hợp đồng 233 tỷ đồng.

Theo nghiên cứu của Nhadautu.vn, chủ đầu tư của dự án – Công ty TNHH Làng Đoàn Kết được thành lập 1 sốh đó khá lâu, vào ngày 31/12/2004. Tháng 10/2017, Làng Đoàn Kết đã tăng vốn gấp 3,4 lần từ 147,2 tỷ đồng lên 497,5 tỷ đồng. Cơ cấu cổ đông vẫn giữ nguyên, gồm Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ Thương Mại Vạn Niên (trụ sở ở TP. Vinh, Nghệ An) nắm 42%, Công ty CP Quốc tế ASEAN (Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội) có 30%, 28% còn lại được nắm giữ bởi Tổng doanh nghiệp Du lịch Hà Nội.

Theo nguồn tin của chung tôi thì các doanh nghiệp nói trên đều thuộc có của 1 nữ đại gia làm việc kinh doanh trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Dự án được bắt đầu làm vào ngày 16/7/2014 có dao động thời gian chuẩn bị đã đi vào làm việc 14 tháng. Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV Nhadautu.vn thì giai đoạn này, dự án đã xây xong phần thô khá lâu, hiện chưa có cư dân nào về ở.

Những hình ảnh ở khu villa bỏ hoang lâu ngày ở Hồ Tây

Dự án đã xây xong phần thô. Dự án được bắt đầu làm và thi công từ năm 2014, tuy nhiên đến nay vẫn đang bỏ hoang khá lâu, hiện chưa có cư dân nào về ở

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Làng Đoàn Kết
Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Làng Đoàn Kết

Dự án có tổng qui mô 18.000 m2, nằm ở địa điểm đắc địa

Khu villa quay mặt nhìn ra các đầm sen nằm trong thung lũng hoa Tây Hồ
Dự án đã xây xong phần thô khá lâu, hiện chưa có cư dân nào về ở
Khu villa quay mặt nhìn ra các đầm sen nằm trong thung lũng hoa Tây Hồ
Dự án đã xây xong phần thô khá lâu, hiện chưa có cư dân nào về ở

Dự án nằm ngay tuyến phố tản bộ Trịnh Công Sơn

44 căn villa sang trọng ở địa điểm đắc địa nhất Hồ Tây vẫn bỏ không chưa có người ở.

Nguồn: nhadautu.vn

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/