Các doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018

Sáng 23/12, ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ vinh danh một vài công ty đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018. Trải qua ba vòng kiểm tra, xét duyệt một vài thương hiệu danh tiếng được xướng danh trao giải gồm Top 200, Top 100 và Top 10.
Các công ty đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018.

Sau 15 năm tổ chức (2003 – 2018), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý góp phần thi công danh tiếng và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới công ty độc đáo quan tâm, ủng hộ.

Để đạt giải thưởng, một vài công ty tham dự phải là các thương hiệu tiêu biểu và có sự phát triển bền vững, đồng thời cung cấp đầy đủ một vài tiêu chí khắt khe từ ban tổ chức như: Có thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và vận hành xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng cao, giá cả tranh giành có thể so sánh có sản phẩm cộng loại trên phân khúc quốc tế; công nghệ môi trường thích hợp có một vài đề nghị trong nước và quốc tế; tích cực tham dự một vài vận hành xã hội; chăm lo chu đáo cho người lao động; đã đi vào hoạt động tốt nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội…

Đại diện một vài công ty đạt Top 100 Sao Vàng đất Việt 2018 nhận kỷ niệm chương

Đặc biệt, năm nay có nhiều công ty BĐS – thi công đăng ký tham dự. Điều này ghi nhận các dấu hiệu tích cực của ngành khi nhiều công ty lớn đạt giải Sao Vàng đất Việt như Vingroup, Khang Điền, Hòa Bình,… đang duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, tạo dựng được danh tiếng và địa vị của mình trên phân khúc, không chỉ thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế mà còn góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Trong năm 2018, tăng trưởng ngành kinh doanh BĐS 9 tháng đầu năm vẫn cao nhất so có cộng kỳ một vài năm trước, đạt mức 4,04%.

Top 100 Sao Vàng đất Việt 2018 – Nhiều thương hiệu danh tiếng ở Lễ Vinh danh: Vietinbank, Khang Điền, Hưng Thịnh, Saigontourist…

Được biết, sau gần 2 tháng phát động và triển khai, Sao Vàng đất Việt 2018 đã nhận được gần 400 hồ sơ đăng ký tham dự giải thưởng. Quy trình bình chọn được áp dụng theo ba vòng: Sơ tuyển, Thẩm định thực ở ở công ty và Chung tuyển. Hội nghị xét tuyển toàn quốc đã chọn lọc được 250 thương hiệu cung cấp đủ một vài tiêu chí vượt qua vòng sơ tuyển, bước vào vòng thẩm định để trở thành ứng cử viên cho giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018. Toàn bộ 200 công ty sau khi được Hội đồng chung tuyển chọn lọc đều được gửi tới cơ quan bảo hiểm xã hội, cơ quan thuế để xác minh một vài tài liệu về nghĩa vụ nộp thuế và nghĩa vụ nộp bảo hiểm xã hội. Bên cạnh đây, đối có Top 100 công ty phải có báo cáo kiểm toán là điều kiện ép buộc.

Theo thống kê của Ban tổ chức, tổng doanh thu năm 2017 của 200 công ty có thương hiệu đạt giải Sao vàng đất Việt năm 2018 là trên 912 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách trên 72 nghìn tỷ và tạo việc làm cho 417 nghìn lao động.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/