Các ông lớn bất động sản được vinh danh tại giải thưởng quốc gia bất động sản

Vừa qua, ở Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản (bất động sản) Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.

Với quy mô toàn quốc và được sự chỉ đạo, bảo trợ của Ban chỉ đạo Trung ương về Chính sách nhà ở và phân khúc BDS và Bộ Xây dựng, Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phối hợp có Cục quản lý nhà và phân khúc Bất động sản – Bộ Xây dựng tổ chức được phân tích là giải thưởng danh giá nhất Việt Nam trong lĩnh vực BDS.

Đây được phân tích là 1 cuộc “so găng” gay cấn giữa hàng trăm công ty và dự án, hội ngộ đủ khắp các “anh tài” đang kinh doanh, vận hành trong lĩnh vực bất động sản. Một số công ty lớn đã cùng khi đoạt nhiều danh hiệu, trong đấy Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển thành thị Việt Hưng (Vihajico) chủ đầu tư dự án Ecopark đã cùng khi nhận 2 danh hiệu danh giá nhất ở giải thưởng Quốc gia bất động sản lần thứ nhất, đấy là giải thưởng “Nhà phát triển BDS danh tiếng nhất” và “Khu thành thị tốt nhất”.

Đô thị xanh là tiêu chí quan trọng của “dự án tốt nhất”

Được biết đến có tên gọi đô thị Xanh, Ecopark hội tụ phong cảnh, thiết kế và lối quy hoạch thông minh, đề cao sự sáng tạo, hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ – tiện ích phong phú và tân tiến cho cư dân.

Cảnh quan, thiết kế và lối quy hoạch thông minh, dịch vụ – tiện ích phong phú, không gian cây xanh là điểm vượt bậc của khu thành thị Ecopark.

Với quy mô tương đương quy mô quận Hoàn Kiếm, Ecopark được hoạch định trở thành 1 đô thị đa tính năng có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỷ USD, trong đấy có các sản phẩm nhà ở phong phú, từ căn hộ chung cư quy mô nhỏ đến căn hộ chung cư cấp cao, villa thượng lưu, nhà liền kề, nhà phố thương mại ….

Ecopark vượt bậc nhất là không gian cây xanh – mặt nước có tổng quy mô lên tới 110 ha. Tỷ lệ cây xanh ở khu thành thị hiện ở mức 125 cây trên đầu người, 1 tỉ lệ rất cao so có các khu thành thị tân tiến. Nhờ quy mô xanh rộng lớn, Ecopark trở thành 1 trong các khu thành thị có phong cảnh cao cấp, môi trường đáng sống nhất giai đoạn này có chất lượng không khí sạch đạt chuẩn châu Âu, nhiệt độ luôn thấp hơn 2độ so có nội đô Hà Nội trong các ngày hè nắng nóng.

Vihajico – Nhà phát triển BDS danh tiếng nhất

Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Phó Chủ tịch Hội đồng Giám khảo Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018, ông Trần Ngọc Chính nhận định, “Nhà phát triển BDS danh tiếng nhất” là hạng mục tranh giành khốc liệt nhất. Ông cho biết “Nhà phát triển BDS danh tiếng có nghĩa là khi nhắc đến thương hiệu của công ty, người tiêu dùng đã cảm nhận được mục tiêu đầu tư và các vấn đề anh hướng tới cho xã hội trong quá trình vận hành, phát triển của mình”. Vihajico – chủ đầu tư của Ecopark là 1 trong các nhà phát triển BDS đạt toàn bộ các tiêu chí này.

Trẻ em luôn là mối quan tâm danh tiếng của khu thành thị.

Trong suốt gần 1 thập kỷ, Vihajico chỉ phát triển 1 dự án duy nhất là Ecopark, không chỉ có màu xanh, Vihajico phát triển Ecopark dựa trên thế cân bằng của cả môi trường sinh thái lẫn tính kinh tế – thương mại của khu thành thị. Cư dân Ecopark là các người hưởng lợi ích “kép” bởi chất lượng cuộc sống hoàn hảo và giá trị tăng lên của ngôi nhà nơi đấy.

Cuối tháng 4 này, có sự công bố chính thức của villa đảo Ecopark Grand – The Island, Ecopark đã trở thành khu thành thị Xanh đắt giá có các sản phẩm siêu sang có giá triệu đô.

Mang thiên hướng đảo Cọ Palm Island kỳ vĩ ở Dubai, Ecopark Grand The Island là công trình villa đảo thượng lưu, nơi trọn vẹn các căn villa đều tiếp xúc có mặt nước và được bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán.

Không chỉ là 1 dấu ấn tuyệt tác giữ trọn nét môi trường xung quanh, Ecopark Grand The Island còn thiết lập nguyên tắc sống thượng lưu mới có các đặc quyền xa xỉ chỉ chỉ dành cho cùng đồng tinh hoa.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/