Cách nào để rút tiền tại ATM khi không mang theo thẻ?

Khách hàng có thể sử dụng vân tay, hoặc áp dụng quét mã QR Code để rút tiền ở ATM hoặc LiveBank của TPBank để có thể rút tiền mà không cần thẻ ATM.
Rút tiền bằng QR Code trên máy ATM an toàn hơn, tiện ích hơn.

Sử dụng thẻ ATM để rút tiền ở 1 vài máy ATM là biện pháp quen thuộc mà nhiều ngân hàng đưa ra và đây là biện pháp rất phổ biến, tuy nhiên 1 số ngân hàng đang 1 vàih tân mạnh mẽ điều này bằng công nghệ, điển hình là TPBank.

Ngày 5/11, TPBank cho biết đã đã đi vào hoạt động việc triển khai tính năng rút tiền bằng QR Code trên trọn vẹn hệ thống ATM và LiveBank cho trọn vẹn bạn.

Trải nghiệm người dùng và giải đáp rút tiền bằng QR Code trên ATM, LiveBank có áp dụng QuickPay

Đối có ATM, bạn chỉ cần bấm phím 9 trên màn hình ATM hoặc chọn biểu tượng (icon) rút tiền QR Code, sau khi mã QR Code hiện ra thì bạn sử dụng áp dụng QuickPay để quét mã QR Code này, chọn thẻ cần rút tiền trên áp dụng QuickPay, nhập mã PIN thẻ của mình và thực hiện rút tiền trên máy ATM/ LiveBank như thông thường.

Rút tiền bằng QR Code đem lại sự an toàn lớn cho bạn, khi loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bạn bị sao chép tài liệu thẻ trong bối cảnh tội phạm ăn cắm dữ liệu thẻ đang phổ biến ở Việt Nam do thẻ nội địa đang là thẻ từ. Trước đây, TPBank đã cập nhật tính năng rút tiền bằng vân tay trên trọn vẹn hệ thống LiveBank loại bỏ hoàn toàn khả năng bạn bị đánh cắp mã pin, tài liệu thẻ khi chuyển nhượng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/