Căn hộ cao cấp Saigon Asiana nơi cuộc sống hoàn hảo

căn hộ Saigon Asiana quận 6 mang lại dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến đường Nguyễn Văn Luông ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án căn hộ uy tín này.

Saigon Asiana

Đọc Thêm tin này tại GKG.com.vn bang gia dat quan 6 nam 2018

Cư dân nhí Căn hộ cao cấp Saigon Asiana thỏa thích vui chơi khám phá

Thời điểm cuối năm được xem như “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, nhà đầu tư gặp nhiều băn khoăn. Trong việc chọn lọc vì càng nhiều dự án căn hộ bung hàng. Vậy đâu là dự án căn hộ thích hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Có thể thuận lợi nhận thấy rằng, trước mặt dự án căn hộ là tuyến đường vành đai. Kết nối đến vô số các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe quận 6.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân căn hộ Saigon Asiana quận 6 là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc tất cả tiện ích của Căn hộ cao cấp Saigon Asiana hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao quận 6,… Từ dự án cách Chợ Tân Hoà Đông chỉ 1 phút, Coopmart Phú Lâm chỉ 5 phút, CGV AeonMall Bình Tân chỉ 8 phút, Công viên Đầm sen chỉ 10 phút đi theo dọc kênh Tân Hóa, Bệnh viện Quốc tế Triều An chỉ 10 phút, siêu thị Metro, bến xe Miền Tây…

Nội thất cao cấp trong căn hộ đẳng cấp

Ngoài ưu điểm về địa điểm thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng quý khách này. Ban công tại các căn hộ của Căn hộ cao cấp Saigon Asiana được thiết kế rộng. Một căn hộ có thể từ 1-3 logia để quý khách có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng thiên nhiên và không gian rộng cho căn phòng.

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Căn hộ cao cấp Saigon Asiana tại: gotec vietnam

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2019 của chủ đầu tư Tập đoàn Gotec. Vì vậy mỗi căn hộ chung cư giá rẻ tại Căn hộ cao cấp Saigon Asiana từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc hiện đại châu Á và châu Âu. Tạo nên một môi trường sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án căn hộ chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan môi trường sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính căn hộ của mình. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Căn hộ cao cấp Saigon Asiana còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, nhằm chắc chắn mang lại cho toàn thể quý cư dân một cuộc sống hiện đại an bình, chất lượng nhất, phía chủ đầu tư Tập đoàn Gotec còn mang lại hệ thống an ninh cao cấp, chắc chắn bảo vệ tốt nhất môi trường sống, tình trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, Căn hộ cao cấp Saigon Asiana không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là chọn lọc xuất sắc cho cuộc sống hiện đại cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Duanoriggarden.com