Căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp khu mảng xanh lớn tầm nhìn đẹp

bán Căn Hộ The Penta vietcomland.com là căn hộ đẳng cấp tại khu trung tâm hành chính Bình Thạnh – mặt đường Sông Sài Gòn. Được đầu tư bởi – là doanh nghiệp BĐS hàng đầu. căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp là dự án căn hộ chung cư tiếp theo sẽ triển khai tại Việt Nam, với vị trí vàng tại Phường 6 Bình Thạnh, mặt đường sông Sài Gòn, quy mô 300 căn hộ cao câp, là dự án căn hộ chung cư lớn của tại TP.Hồ Chí Minh. căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp Bình Thạnh đang nhận đặt giữ chỗ, sẽ công bố tháng 10. Với diện tích đa dạng, tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn tuyệt đẹp, thì dự án căn hộ The Penta thực sự là cơ hội lớn cho nhà đầu tư thứ cấp, bởi vậy quý vị có thể an tâm chọn lựa đầu tư mái ấm an sinh tại căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp.

The Penta

Căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp khu mảng xanh lớn

Đối với những gia đình mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư ngay trung tâm và đảm bảo thuận tiện đi đến thì căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp chính là chọn lựa chẳng thể bỏ qua. Tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực sầm uất bậc nhất tại TP.HCM, từ căn hộ căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp các cư dân có thể thuận tiện đi đến tới bất kỳ khu vực nào trong thành phố. Đó chính đường Hoàng Hoa Thám …các chủ nhân dự án căn hộ chung cư hạng sang The Penta đều có thể thuận tiện đi đến đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án căn hộ hạng sang đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa TP.HCM.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ giá rẻ, cũng tiên phong trong việc đưa đến 1 môi trường thành thị tiên tiến, phù hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ căn bản đến đẳng cấp của cuộc sống làm cho bán Căn Hộ The Penta vietcomland.com mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà 3 nhà đầu tư đang hướng đến. Ngoài ra, dự án căn hộ The Penta cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho bản thân mình.

Căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp tầm nhìn đẹp

Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế tiện ích riêng mà nổi trội là 12 tiện ích trên nóc tầng tiện ích thuộc khu vực hành lang của dự án căn hộ chung cư hạng sang The Penta bởi vậy mà thêm tiện nghi trong cuộc sống cho quý cư dân tương lai. Bên cạnh đó, những cư dân của toà nhà căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp cũng thuận tiện tiếp cận với các tiện ích nội khu hơn so với cư dân của các toà nhà khác như quảng trường trung tâm, công viên dạo bộ, đài phun nước tự do,…đem lại cho quý cư dân tương lai những trải nghiệm thú vị nhất về đời sống hiện đại.

Hiện nay, chủ đầu tư căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp đang tiến hành csbh linh hoạt và ưu đãi nhân dịp quý mới năm 2018. Theo đó, việc sở hữu căn hộ chung cư cao cấp trong những ngày đầu năm mới thật thuận tiện bởi những hướng dẫn và quà tặng rất có giá trị dành cho người mua nhà. Những ước mơ sẽ thuận tiện được hiện thực hoá nếu như quý vị biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống tương lai của quý vị.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com

Xem thêm