Cảnh mua bán tấp nập trong “ngày hội giảm giá” Black Friday tại TP.HCM

Hôm nay, vô vàn thương hiệu có cửa hàng ở các trọng điểm thương mại ở TP.HCM đã tung ra mức giảm giá “khủng” trong dịp Black Friday 2018. Đây là sự kiện khuyến mãi được chờ đợi nhất trong năm.

Black Friday, hay còn gọi là ngày “Thứ Sáu đen tối”, là thứ Sáu Thứ nhất sau Lễ Tạ ơn. Đây là ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu ở Mỹ và Canada.

Black Friday sau đây được xem là ngày mua sắm siêu giảm giá nổi tiếng trên địa cầu. Ở 1 số nước, vào ngày này thường chứng kiến cảnh người dân xếp hàng dài ở các trung tâm thương mại, trọng điểm thương mại để “săn” hàng khuyến mãi.

Các thương hiệu đua nhau khuyến mãi dịp Black Friday.

Tại Việt Nam, ăn theo ngày Back Friday, hầu như toàn bộ thương hiệu, cửa hàng ở các trọng điểm thương mại đều tung ra chương trình khuyến mãi “khủng” nhằm kích cầu dịp cuối năm.

Black Friday năm nay rơi vào ngày 23/11, thế nhưng từ đầu tháng, các cửa hàng đã rục rịch dự trù cho đợt khuyến mãi.

Các trọng điểm thương mại ở TP.HCM chật kín người dịp Black Friday.
Nhiều chương trình khuyến mãi được các thương hiệu đưa ra.

Tại TP.HCM, nhiều nhãn hàng ở các trọng điểm thương mại lớn như Vincom Center Đồng Khởi, Diamond Plaza, Sài Gòn Centre, Vạn Hạnh Mall, Crescent Mall, SC VivoCity Shopping Center… cũng có nhiều chương trình khuyến mãi lớn.

Không khí chuyển nhượng tấp nập từ sáng sớm.

Khảo sát của PV Infonet cho thấy, các mặt hàng như mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện, đồ điện tử – gia dụng, trang sức… có mức giảm giá mạnh, từ 20% – 50%.

Dù đến ngày 23/11 các chương trình giảm giá mới bùng nổ nhưng từ trước đây vài ngày, người tiêu dùng đến các trọng điểm thương mại mua sắm tăng mạnh.

Người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam cũng chẳng thể bỏ qua dịp giảm giá lớn nhất trong năm.
Khách mua đồ thời trang xếp hàng dài chờ đến lượt thử đồ.
Tại các quầy chi trả, bạn cũng phải xếp hàng.

Theo Thảo Vy, nhân viên phân phối hàng thời trang ở Vincom Center Đồng Khởi, từ đầu tháng 11, các thương hiệu đã bắt đầu chạy chương trình. Tuy nhiên đợt cao điểm sẽ bắt đầu từ ngày 23/11 đến cuối tháng. Để phục vụ bạn, nhiều cửa hàng đã phải tuyển thêm nhân viên phân phối thời gian.

Các mặt hàng mỹ phẩm lôi kéo phái nữ.
Tại Việt Nam, đa số các mặt hàng đều có mức giảm giá cao nhất 50%, không như ở nước ngoài giảm đến 70% – 80%.
Tại các “chợ thời trang” không khí chuyển nhượng cũng rất sôi động.

Không chỉ ở các trọng điểm thương mại, các “phố thời trang” ở TP.HCM trên các con phố Nguyễn Trãi (quận 1), Lê Văn Sỹ (quận 3), Quang Trung (quận Gò Vấp) hay Võ Văn Ngân (quận Thủ Đức)… cũng chấp nhận ngày Black Friday.

Mức giảm giá mạnh được các cửa hàng đưa ra. Không khí chuyển nhượng bởi thế rất tấp nập, nhất là vào ban đêm.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/