Casio kỷ niệm 35 năm ra đời chiếc đồng hồ G-Shock

Năm 2018 – tròn 35 năm kể từ khi chiếc đồng hồ G-Shock Thứ nhất ra đời, phá vỡ mọi quy tắc về đồng hồ trên địa cầu, Nhà sản xuất Casio sẽ tổ chức nhiều sự kiện hoành tráng nhằm kỷ niệm dấu mốc lịch sử quan trọng này.
Khách mời được tham dự 1 số trò chơi

Khởi đầu chuỗi sự kiện ở Việt Nam, Aeon Mall Bình Tân, TP.HCM là vị trí được chọn lọc để tổ chức “G-Shock Unbreakable Challenge Day” có sự góp mặt của nam ca sĩ Chi Dân và nhiều “hot face” khác như: cặp đôi Gino Tống – Kim Chi, Lê Chi, Dư Khánh Vũ, Tùng Age, Bi Max Mì Gõ…

G-Shock Unbreakable Challenge Day là dịp hội ngộ đầy sôi động của 1 số tín đồ G-Shock, là thời cơ trải nghiệm và khám phá các thách thức trong hành trình giải cứu G-Shock từ Ban tổ chức.

Khách mời của chương trình được tham dự 1 số trò chơi như Tìm hiểu G-Shock, giải cứu G-Shock, bi-lắc, đá banh để giành 1 số phần quà giá trị. Thành viên hoàn hảo vượt toàn bộ 1 số ải sẽ nhận được 1 chiếc đồng hồ G-Shock GA-800.

Ý tưởng tạo ra 1 chiếc đồng hồ có thể chống va đập, chống nước và độ bền pin lên tới 10 năm đã được kỹ sư Kikuo Ibe ấp ủ kể từ khi vô tình làm vỡ chiếc đồng hồ do người bố tặng. Với sự quyết tâm cộng tài năng của đội ngũ kỹ sư, sau 2 năm, CASIO đã phá vỡ mọi quan niệm về đồng hồ thời bấy giờ bằng việc trình làng sản phẩm DW-5600. G-Shock mau chóng nổi tiếng trên toàn địa cầu và nhận được sự yêu thích của tín đồ đồng hồ, độc đáo là các người chơi thể thao hay người thích vận động.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/