CENLAND chính thức Toàn cầu hoá

Ngày 18/01/2018 ở khách sạn Ambassador, Seoul, Hàn Quốc, CENLAND chính thức khai trương văn phòng đại diện nước ngoài Thứ nhất – CEN KOREA, mở đầu cho kế hoạch toàn cầu hoá hệ thống tiếp thị và phân phối bất động sản của mình.

Sự kiện đã lôi kéo gần 100 quan khách là đại diện của Hiệp hội bất động sản Hàn Quốc, 1 số nhà đầu tư và 1 số công ty bất động sản lớn ở Hàn Quốc.

Trong bối cảnh 1 số nước trong khu vực đang tăng trưởng chậm lại, lãi suất liên tục giảm, thì Việt Nam đang là phân khúc đầy tiềm năng có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định, đã lôi kéo 1 số công ty nước ngoài, trong đấy nổi trội là Nhật bản, Hàn Quốc, và 1 số cường quốc như EU, Mỹ chuyển hướng đầu tư. Đặc biệt, từ khi luật nhà ở cho phép người nước ngoài được mua nhà ở Việt Nam 1 1 sốh tiện dụng, và việc chính thức thực hiện đầy đủ 1 số cam đoan ra nhập WTO vào năm 2018 khiến làn sóng này thật sự đang trở thành 1 xu hướng đáng quan tâm.

Chỉ tính riêng Hàn Quốc, đến năm 2017, số vốn đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam đã vượt mức 50 tỷ USD, cao gấp 3 lần so có năm 2012 và đưa Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tư lớn thứ hai vào Việt Nam (sau Nhật Bản). Quy mô chuyển nhượng thương mại hai chiều cũng tăng gấp 2 lần, đạt mức 42 tỷ USD. Trong đấy, bất động sản là 1 trong các lĩnh vực lôi kéo nhiều sự quan tâm của 1 số nhà đầu tư có hàng ngàn chuyển nhượng mỗi năm.

Tại Việt Nam, CENLAND tự hào là đơn vị kinh doanh và Dịch vụ bất động sản có trên 15 năm bí kíp.Có quan hệ hợp tác cógần 100 nhà phát triển dự án lớn nhất VN có hàng trăm ngàn đơn vị sản phẩm chào phân phối. Hệ thống tiếp thị và phân phối bất động sản lớn nhất Việt Nam này có hơn 2000 nhân viên chính thức, hơn 500 sàn liên kết, hơn 15.000 cùng tác viên. Liên tục nhiều năm liền CENLAND là quán quân có hơn 11 ngàn chuyển nhượng thành công mỗi năm. Với sự am hiểu sâu sắc về phân khúc bất động sản trong nước, có khả năng dự đoán xu hướng bất động sản, giúp nhà đầu tư nước ngoài tiện dụng chọn lọc 1 số dự án thích hợp, tỉ suất sinh lời cao.

Văn phòng đại diện của CENLAND ở Hàn Quốc sẽ kết hợp có 1 số Hiệp hội, công ty bất động sản lớn ở Hàn Quốc cung cấp 1 số tài liệu về phân khúc bất động sản ở cả 2 nước 1 1 sốh minh bạch và công khai. Kịp thời hỗ trợ, giải đáp, kết nối có 1 số bạn là 1 số nhà đầu tư Hàn Quốc có 1 số chủ đầu tư lớn trong nước 1 1 sốh mau chóng và dễ dàng.

Lựa chọn Hàn Quốc là quốc gia Thứ nhất trong chiến lược toàn cầu hóa của CENLAND, ông Woojin Jung – Trưởng đại diện CEN KOREA cho biết: “Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng về lịch sử, văn hóa và truyền thống. Tại Hàn Quốc hiện có dao động 150.000 người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc và đấy cũng là con số của cùng đồng người Hàn Quốc ở Việt Nam. Nhu cầu chuyển nhượng, có và đầu tư bất động sản của người Hàn Quốc ở Việt Nam là rất lớn. Do đấy, rất cần 1 đơn vị danh tiếng, am hiểu về phân khúc bất động sản Việt Nam để làm cầu nối, giải đáp và hỗ trợ. Và CEN KOREA sẽ giúp nhà đầu tư Hàn Quốc đầu tư hiệu quả ở Việt Nam, đồng thời kết nối có 1 số sàn liên kết Hàn Quốc để có bất động sản Việt Nam tới tận tay bạn Hàn Quốc”.

Được biết, CEN KOREA là văn phòng ở nước ngoài Thứ nhất của CENLAND. Sau CEN KOREA, CENLAND sẽ tiếp tục triển khai thành lập nhiều văn phòng đại diện ở Nhật Bản, Singapore và 1 số phân khúc lớn khác…

Văn phòng CEN KOREA

Địa chỉ:Văn phòng CEN KOREA có địa chỉ ở: Seoul, Seocho Gu, Maeheon Ro, No 16, Hibrand Building, 2F, #202

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/