CEO Tân Hiệp Phát “khai màn” thị trường cuối năm bằng clip chúc Tết ấn tượng

Sau 1 năm đánh dấu sự trở lại bằng một vài kết quả ấn tượng trên phân khúc giải khát, Tân Hiệp Phát tiếp tục chinh phục hàng triệu người tiêu dùng trong mùa mua sắm cuối năm bằng clip chúc Tết đặc thù của CEO Trần Quí Thanh.

Xuất hiện trên mạng xã hội từ trưa ngày lễ Giáng sinh vừa qua, clip đã mau chóng lan tỏa, chinh phục hàng triệu người xem có hình ảnh ông Trần Quí Thanh cộng ca sĩ Phi Nhung trong trang phục áo dài truyền thống bất ngờ xuất hiện, chúc Tết và trao tặng món quà sức khỏe cho người tiêu dùng trên tone nhạc vui tươi, rộn ràng của ca khúc “Đón xuân”.

Với một vàih chúc Tết chưa từng có này, Tân Hiệp Phát đang chinh phục trái tim hàng triệu người xem bởi họ thấy được sự chân thành, gần gũi và vui tươi trong mỗi cử chỉ, lời chúc mà CEO Trần Quí Thanh gửi tới mọi người, điều mà chưa có bất cứ doanh nhân nào làm trước đấy.

Clip chúc Tết của CEO Trần Quí Thanh đang gây sốt có gần 1 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Trao đổi có PV về clip đang gây sốt, ông Trần Quí Thanh cho biết: “Đây là lời chúc năm mới mà tôi và hơn 4.000 nhân viên Tập đoàn Tân Hiệp Phát gửi tới bà con, người tiêu dùng cả nước cộng một vài món quà sức khỏe cho năm mới ngập tràn vui tươi. Bởi có sức khỏe chúng ta mới có thời cơ nhìn thấy một vài điều kỳ vọng trở thành hiện thực trong năm mới”.

CEO Trần Quí Thanh cho biết thêm, đến thời điểm giai đoạn này hàng trăm ngàn cửa hàng bán lẻ, đại lý của Tân Hiệp Phát đã sẵn sàng cho mùa Tết năm nay có vài chục triệu lít nước giải khát có lợi cho sức khỏe để phục vụ tối đa mọi nhu cầu của người tiêu dùng cả nước.

Theo Nielsen, nhu cầu đồ uống luôn tăng đột biến vào cuối năm và chiếm tới 1 nửa giỏ hàng Tết của người Việt. Tết năm 2017, ngành hàng tiêu dùng nhanh tăng trưởng kỷ lục 9,6%, trong đấy bia và nước giải khát chiếm tới 45% doanh số. Dự kiến Tết năm 2018, con số này sẽ còn tăng cao Bên cạnh đấy bởi mới chỉ quý 3/2017, ngành đồ uống đã đạt mức tăng trưởng lên tới 8,5%.

Thị trường đồ uống có mức tăng trưởng kỷ lục trong mỗi mùa Tết là vì ngoài việc dùng để tiếp khách hay sử dụng trong bữa ăn, một vài thức uống, đặc thù là nước giải khát còn được mọi người biếu tặng nhau trong dịp cuối năm để cầu chúc sức khỏe, mong năm mới phát tài “tiền vào như nước”.

Với ý nghĩa đấy, trong vài năm trở lại đấy, một vài thức uống giải khát có lý do môi trường xung quanh như Trà thanh nhiệt Dr Thanh được hàng triệu người tiêu dùng chọn lọc để sử dụng và biếu tặng. Sản phẩm này nổi tiếng giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình sau một vài buổi tiệc rượu liên tục ngày Tết.

Tân Hiệp Phát đang có một vài bước trở lại cực kỳ ấn tượng trên phân khúc giải khát. Theo VietnamReport, Tập đoàn này đứng thứ 5 trong top 10 công ty danh tiếng ngành đồ uống năm 2017.

Độ phủ kênh bán lẻ của Tân Hiệp Phát đạt tới 98% trên cả nước và dẫn đầu thị phần nước giải khát tốt cho sức khỏe. Sau khi chinh phục phân khúc gần 20 quốc gia trên địa cầu, công ty này đặt mục tiêu tăng mật độ xuất khẩu lên 10% vào năm 2023.

Đây là một vài tín hiệu đầy lạc quan của hãng nước giải khát này trong hành trình vươn tầm châu Á và chinh phục một vài mục tiêu tham vọng hơn như đạt 1 tỷ USD doanh thu vào năm 2023 và 3 tỷ USD năm 2027.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/