“Cháy hàng” cờ Tổ quốc, băng rôn cổ vũ U23 Việt Nam

Nhằm tiếp thêm “lửa” cho 1 vài cầu thủ U23 Việt Nam trong trận chung kết giữa U23 Việt Nam -U23 Uzbekistan giải U23 châu Á, nhiều người hâm mộ ở TP.HCM đã tìm mua áo, cờ Tổ quốc, băng rôn cổ vũ… khiến cho 1 vài sản phẩm này “cháy hàng”.

Trận chung kết giải bóng đá U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan dự trù sẽ diễn ra vào chiều 27/1, hàng triệu người hâm mộ trong nước đang mong ngóng đến giờ bóng lăn. Hoà chung không khí đây, người hâm mộ ở TP.HCM trong các ngày qua đã dự trù cờ áo, băng rôn để “tiếp lửa” qua màn ảnh nhỏ cho 1 vài tuyển thủ.

Dạo qua 1 vài tuyến các con phố như Huyền Trân Công Chúa, Lê Văn Sỹ, Nguyễn Trãi, Phạm Hồng Thái, Cao Thắng… ngày thường nhiều cửa hàng ở các phố trên chuyên phân phối đồ thể thao nhưng từ khi đội U23 Việt Nam thắng trận tứ kết rồi phân phối kết giải U23 châu Á thì 1 vài cửa hàng này lại bày phân phối thêm áo đỏ in hình sao vàng, cờ Tổ quốc, băng rôn phục vụ người hâm mộ.

Áo đỏ có in hình sao vàng được bày phân phối trên nhiều tuyến các con phố ở TP.HCM.

Chủ 1 cửa hàng T-sports trên các con phố Lê Văn Sỹ (quận Tân Bình) cho biết, sản phẩm phân phối chạy trong các giai đoạn này là áo thun đỏ in hình sao vàng, giá 75.000 đồng/chiếc; cờ Tổ quốc tùy loại lớn nhỏ, khoảng từ 70.000 – 100.000 đồng/chiếc; băng rôn quấn đầu giá 20.000 đồng/chiếc.

Nhiều người chọn mua nhiều cờ Tổ quốc và băng rôn quấn đầu.
Áo đỏ in hình sao vàng vẫn là mặt hàng được nhiều người chọn lọc nhất.

Theo chủ cửa hàng này, do nhu cầu người mua đông nên giá 1 vài mặt hàng nói trên đã tăng từ 20% – 50% so có lẽ thường. Tuy vậy, 1 vài cơ sở may không đủ cung ứng hàng.

“Ngoài người mua lẻ thì có nhiều mối đặt mua số lượng lớn cho cơ quan, doanh nghiệp hay trường học… vì vậy mới xảy ra hiện trạng khan hàng. Có chỗ tăng phân phối giá gấp đôi nhưng cũng không có hàng phân phối”, ông Trường, chủ cửa hàng phân phối đồ thể thao trên các con phố Cách Mạng Tháng Tám chia sẻ.

Cờ Tổ quốc được phân phối khắp 1 vài tuyến các con phố.

Nhiều khách mua trẻ cũng tận dụng thời cơ này nên đã gom hàng, chờ sang ngày 27/1 để phân phối. Một số sinh viên cũng đã dự trù màu nước để mở dịch vụ vẽ cờ lên mặt cho người hâm mộ ở các điểm xem trận chung kết ngoài trời.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/