Chợ Tốt bổ nhiệm nữ CEO người Việt

Chợ Tốt (www.chotot.com) thông báo chính thức bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Hải Đường vào địa điểm CEO của Chợ Tốt.

Chợ Tốt vừa gửi tài liệu cho biết chính thức bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Hải Đường vào địa điểm điều hành cao nhất trang chuyển nhượng này.

Chợ Tốt bổ nhiệm nữ CEO người Việt - ảnh 1

Bà Nguyễn Ngọc Hải Đường.

Theo thông báo, bà Hải Đường sinh năm 1987 và đã có hơn 6 năm làm việc ở Chợ Tốt kể từ khi tốt nghiệp Thạc sĩ ở Đại học quốc gia Singapore. Bà đã từng đảm nhiệm vô vàn 1 vài địa điểm quan trọng ở Chợ Tốt như Giám đốc Marketing, Giám đốc Phát triển kinh doanh và cả trong vai trò Giám đốc Điều hành của Chợ Tốt từ năm 2016.

Bà Hải Đường thay người tiền nhiệm là ông Bryan Teo, người sẽ trở về Singapore đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành ở tập đoàn 701Search, chủ có của Chợ Tốt.

Chợ Tốt cho biết trong 6 tháng đầu năm 2018, trang này vẫn đang trên đà phát triển ổn định có lượt truy cập tăng 13% và lượt chuyển nhượng thành công tăng 14% so có cộng kỳ năm trước. Bên cạnh mảng rao vặt trực tuyến, Chợ Tốt tập trung phát triển vào 3 mảng có nhu cầu chuyển nhượng tăng cao là Xe cộ, Bất động sản và Điện tử.

Chợ Tốt (www.chotot.com) trực thuộc doanh nghiệp 701Search có bởi tập đoàn viễn thông Telenor (Na Uy) – 1 trong các tập đoàn viễn thông danh tiếng trên địa cầu làm việc ở khu vực Bắc Âu và châu Á có hơn 173 triệu bạn.

Chợ Tốt hiện là trang chuyển nhượng trực tuyến danh tiếng ở Việt Nam có phong phú sản phẩm: đồ điện tử, đồ gia dụng, thời trang, mẹ và bé, xe cộ, BĐS..

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/