Chủ đầu tư ngược dòng thị trường nói gì về đô thị phức hợp gần 10 tỷ USD?

Chuỗi sản phẩm độc đáo cấp cao mới công bố được coi là 1 vài “mảnh ghép” lý tưởng thuộc GĐ 2 của khu thành phố Ecopark có tổng giá trị 1 vài sản phẩm chuẩn bị lên tới 20.000 tỷ đồng.

Trong khi nhiều “ông lớn” bất động sản hạng sang đồng loạt chuyển sang làm hàng giá rẻ để phục vụ đa số, thì Ecopark có vẻ như “ngược dòng” khi chuyển hướng sang sản phẩm độc đáo cấp cao.

Ecopark Grand đã đã đi vào hoạt động phần quy hoạch và trồng phủ cây xanh.

Theo ông Nguyễn Dũng Minh – Phó Tổng Giám đốc Vihajico – Ecopark chia sẻ thì có tổng diện tích đầu tư trên 500 ha, tương đương tổng diện tích quận Hoàn Kiếm, ngay từ đầu, Ecopark đã hoạch định chiến lược đầu tư theo nhiều phân khúc phân khúc.

Cho đến nay, sau nhiều năm phát triển, Ecopark đã tạo dựng được thương hiệu như 1 khu thành phố sinh thái xanh và tân tiến, được phát triển bài bản và giá trị BDS càng ngày càng tăng. Giá nhà đất chào phân phối trên phân khúc thứ cấp ở phân khu Aqua Bay thuộc GĐ 2 của Ecopark đã tăng gấp đôi, thậm chí có chỗ tăng gấp ba so có giá chủ đầu tư chào phân phối 1 vàih đây 2-3 năm. Giá mua đi phân phối lại dao động từ 40-55 triệu đồng/m2. Những căn villa thuộc khu Vườn Tùng, Vườn Mai thuộc GĐ 1 hiện được chào phân phối lại có giá trên 1 triệu USD.

“Đã đến thời điểm chín muồi để Ecopark chuyển hướng đầu tư dòng sản phẩm siêu cấp cao. Những dòng sản phẩm mới này chính là “mảnh ghép” lý tưởng của bức tranh khu thành phố phức hợp có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỷ USD” ông Minh khẳng định.

Cano tân tiến sẵn sàng đưa cư dân lưu thông qua 1 vài đảo hay đi tham quan nội khu.

Một trong 1 vài “mảnh ghép” đây là công trình villa đảo có tên Ecopark Grand, có thiên hướng Đảo Cọ Palm Island kỳ vĩ ở Dubai, nơi tất cả 1 vài căn villa đều được xây trên 1 vài rẻo đất nhô ra giữa hồ và được bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán.

5 tập đoàn kiến trúc danh tiếng trên địa cầu, nổi tiếng có 1 vài công trình thế kỷ như Raffles Hotel – tượng đài quốc gia Singapore, 65 Bay Street ở New Jersey; The Parc at White Rock ở Dalllas Texas; JW Marriott Resort & Spa ở California, Mỹ… đặt mục tiêu cộng chủ đầu tư kiến tạo Ecopark Grand thành công trình thế kỷ mới của họ ở Châu Á.

Ecopark cũng thiết lập 1 vài đặc quyền riêng dành cho 1 vài cư dân của villa đảo như dịch vụ đưa đâyn có dòng xe cấp cao Maybach; thuyền ca-nô tân tiến phục vụ lưu thông và tham quan nội khu villa đảo; đội ngũ nhân viên concierge sẵn sàng phục vụ 24/7 hay đặc quyền được phục vụ ở nhà khi mua 1 vài kiến trúc mới hoặc 1 vài mẫu trong bộ sưu tập số lượng giới hạn của 1 vài thương hiệu xa xỉ như LVMH, Bvlgari, Tumi…

Ecopark là khu thành phố duy nhất của Việt Nam cho đến nay nhận giải “Thiết kế phong cảnh khu thành phố tốt nhất địa cầu” do Giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2015 (International Property Awards) trao tặng. (Ảnh Cường Nguyễn)

Cùng có Ecopark Grand, siêu nhà phố triệu đô Marina Arc cũng là sản phẩm đáng chú tâm. Nằm ngay trên khúc cong mềm mại ôm lấy vịnh hồ Aqua Bay rộng lớn, nhà phố thương mại 9 tầng Marina Arc lấy cảm hứng từ tòa nhà Hàm Cá Mập nổi tiếng ngay cạnh hồ Gươm.

20 tòa nhà phố Marina Arc có giá thấp nhất từ dao động 36 tỷ đồng/tòa có tổng diện tích dao động 280m2, cá biệt có 1 vài tòa lên đến 100 tỷ đồng cho 630m2, là thời cơ lớn cho đầu tư, kinh doanh 1 vài loại hình nhà hàng thượng hạng, khách sạn boutique, căn hộ cao tầng 5 sao, văn phòng cho thuê…

Không chỉ cung cấp nhu cầu có thực và khá lớn của 1 tầng lớp thượng lưu mới – 1 vài người có điều kiện kinh tế, biết trân quý giá trị chính bản thân và muốn tận hưởng 1 vài nét tinh túy nhất trong mọi khía cạnh cuộc sống… dòng sản phẩm bất động sản cấp cao này còn thiết lập 1 ngưỡng mới về giá trị và định vị cho tất cả khu thành phố Ecopark.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/