Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà: Không đầu tư vào các ngành nghề xâm phạm tài nguyên

Doanh nhân Lê Vĩnh Sơn, nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà cam đoan: “Sơn Hà sẽ không tham dự đầu tư vào 1 vài ngành nghề xâm phạm tài nguyên, gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của đồng bào mình…”

Ngày 14/11, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (17/11/1998 – 17/11/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Tới dự và chia vui có lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Sơn Hà có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban An ninh – Quốc phòng của Quốc hội Võ Trọng Việt cộng lãnh đạo 1 vài Bộ, ngành, 1 vài hiệp hội, đối tác của Tập đoàn Sơn Hà.

Tập đoàn Sơn Hà vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Ra đời năm 1998, trong lịch sử 20 năm thi công và phát triển Tập đoàn Sơn Hà đã phục vụ hàng chục triệu gia đình Việt, xuất khẩu tới hơn 32 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với 13 công ty thành viên, 10 nhà máy trong nước và quốc tế, Sơn Hà hiện là 1 trong các công ty tư nhân danh tiếng Việt Nam, phong phú về 1 vài lĩnh vực: sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Hệ thống bán sản phẩm của Sơn Hà trải dài từ Bắc vào Nam có hơn 20.000 nhà bán và 1 vài chi nhánh ở nước ngoài.

Trong sự tranh đua gắt gao và sòng phẳng của nền kinh tế phân khúc, Sơn Hà đã xác định con các con phố riêng của mình là nhà sản xuất 100% Việt Nam, dùng bàn tay khối óc người Việt để làm ra các sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng Việt.

Với thành quả đã đạt được trong kinh doanh, các đóng góp cho nền kinh tế đất nước, các ích lợi hướng về người tiêu dùng Việt – nhiều năm nay Sơn Hà đã được tưởng thưởng và ghi nhận cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ có 1 vài khen thưởng từ Top 10 Sao vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu quốc gia, Thương hiệu mạnh Việt Nam đến Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động…

Với các thành tích đáng tự hào ấy, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn, Tập đoàn vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn Sơn Hà, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho cá nhân ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, UBND TP Hà Nội tặng Cờ thi đua cho tập thể có thành tích hoàn hảo.

Doanh nhân Lê Vĩnh Sơn, nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà cho biết, Tập đoàn tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch như điện mặt trời, điện gió; cung cấp 1 vài biện pháp về nước sạch và biện pháp về xử lý nước thải diện tích thành thị. Sơn Hà đã ký kết hợp tác có các tập đoàn danh tiếng đến từ Nhật, Pháp, Đức… để có thể đi tắt đón đầu, tiến hành được nhanh nhất 1 vài công nghệ ưu việt của địa cầu về Việt Nam.

“Ngoài việc nhìn thấy tiềm năng lớn của 1 phân khúc còn bỏ ngỏ, ngoài thời cơ của 1 ngành sản xuất chưa có tranh đua, hướng đầu tư này còn là trách nhiệm xã hội của chúng tôi. Sơn Hà sẽ không tham dự đầu tư vào 1 vài ngành nghề xâm phạm tài nguyên, gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của đồng bào mình. Ngoài việc chắc chắn lợi nhuận kinh doanh, tuân thủ pháp luật, Sơn Hà luôn cam đoan đạo đức kinh doanh là thực hiện trách nhiệm xã hội bằng các chương trình thiện nguyện hướng tới người dân nghèo, chia sẻ và làm vơi bớt gặp khó của đồng bào mình…”, ông Sơn cam đoan.

Cũng ở Lễ kỷ niệm, 20 gương mặt kỳ cựu hoàn hảo đã đồng hành cộng Sơn Hà từ các ngày đầu thành lập đã được vinh danh và tri ân từ Ban lãnh đạo Công ty.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/