Chủ tịch Thế Giới Di Động: Với người Việt, Nokia luôn là cái tên thân thuộc và gợi lại những ký ức đẹp

Theo ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Thế Giới Di Động, có mỗi người Việt, Nokia luôn là cái tên thân thuộc, gợi lại những ký ức đẹp. Thế Giới Di Động tìm thấy nguồn cảm hứng khi hợp tác có Nokia để đưa Nokia 6 mới, Nokia 7 plus tới người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Đức Tài (thứ 3 từ trái sang) cộng những đối tác ở lễ ra mắt ngày 18/4.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa ra mắt thỏa thuận hợp tác chiến lược cộng HMD Global, Google, Qualcomm và Home Credit để đưa Nokia 6 mới và Nokia 7 plus – chiếc phone được thi công dựa trên nền móng công nghệ tối ưu nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đây, hai sản phẩm của Nokia sẽ có mặt ở hệ thống 1.800 cửa hàng của Thế Giới Di Động trên cả nước cộng những ưu đãi chỉ có ở Thế Giới Di Động.

Thế Giới Di Động cảm thấy thế mạnh của hai sản phẩm mới nhờ sử dụng hệ điều hành Android One của Google và chip Snapdragon 630 (Nokia 6 mới), Snapdragon 660 (Nokia 7 plus) của Qualcomm.

Đây được phân tích là những smartphone chất lượng có trải nghiệm đặc biệt nhưng vẫn giữ nguyên được độ bền, độ tin cậy có tính biểu tượng của Nokia.

Khách hàng mua hai sản phẩm mới từ ngày 19/4 – 31/7/2018 sẽ được nhận 1 sạc dự phòng 5.000 mAh (Nokia 6) hoặc 10.000 mAh (Nokia 7 Plus), tặng thêm 1 năm bảo dưỡng, trả góp 0% lãi suất từ Home Credit (trả trước 30%) cộng thời cơ trúng xe Vespa LX 125 hàng tuần ở những hệ thống thuộc Thế Giới Di Động là thegioididong.com, Điện máy Xanh, Trần Anh và trang thương mại điện tử Vuivui.com.

Đại diện Thế Giới Di Động, ông Nguyễn Đức Tài, Chủ Tịch HĐQT bày tỏ: “Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng và sứ mệnh của mình khi hợp tác có Nokia và những đối tác trong lần trở lại này. Với mỗi người Việt, Nokia vẫn luôn là cái tên thân thuộc và gợi lại những ký ức đẹp”.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/