Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước: “Tôi có niềm tin là MobiFone sẽ thành công trong thời gian tới”

Ông Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước ở doanh nghiệp ghi nhận dù gặp nhiều gặp khó trong GĐ vừa qua, nhưng MobiFone là đơn vị phối hợp rất tốt, biểu hiện có vai trò là 1 đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực CNTT – Viễn thông, di động.

Ủy Ban Quản lý vốn nhà nước ở doanh nghiệp đã đến làm việc có Lãnh đạo Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone, buổi làm việc thảo luận về một vài làm việc sản xuất, kinh doanh của MobiFone trong năm 2018..

Ngày 20/12/2018, lãnh đạo của Ủy Ban Quản lý vốn nhà nước ở doanh nghiệp đã đến làm việc có lãnh đạo Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone, buổi làm việc thảo luận về một vài làm việc sản xuất, kinh doanh của MobiFone trong năm 2018.

Phát biểu ở buổi làm việc, ông Nguyễn Mạnh Thắng, Chủ tịch Hội đồng thành viên của MobiFone chia sẻ: “Trong điều kiện gặp nhiều gặp khó, nhưng có tinh thần của toàn thể lãnh đạo và CBCNV, Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone luôn quyết tâm phấn đấu để doanh nghiệp đạt hiệu quả. Tổng doanh nghiệp đã triển khai kế hoạch sớm từ đầu năm 2018, tích cực động viên tinh thần anh em cán bộ nhân viên, đặc thù trong một vài GĐ nhạy cảm, biến động từ vụ việc AVG. MobiFone cũng tích cực chấp hành và phối hợp có một vài đơn vị, cơ quan quản lý Nhà nước, đặc thù mới đây nhất đã ký kết chính thức chấm dứt việc mua 95% cổ phần AVG. Tổng doanh nghiệp đang dự trù cho kế hoạch 2019 để báo cáo Ủy ban trong thời gian sớm nhất”.

Cũng ở buổi làm việc này, ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc MobiFone đã báo cáo tình hình làm việc sản xuất kinh doanh của MobiFone. Theo báo cáo, năm 2018, tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ có của MobiFone ước đạt 25,7%, đã đi vào hoạt động 100% kế hoạch năm. Tổng nộp Ngân sách nhà nước ước đạt 5.403 tỷ đồng. Về doanh thu Tổng doanh nghiệp, so sánh 2 GĐ trước và sau tái cơ cấu Tổng doanh nghiệp vào tháng 12/2014, doanh thu bình quân năm 2013-2014 so có bình quân năm 2015-2017 đã có mức tăng trưởng mạnh, đạt 21,2% có tổng doanh thu và 20,8% có doanh thu Công ty mẹ. Trong đây lĩnh vực viễn thông, bán bán lẻ và đa dịch vụ đều có tốc độ tăng trưởng cao, góp phần tăng diện tích của MobiFone. Trong nội dung báo cáo, lãnh đạo MobiFone cũng trình bày 1 số định hướng, kế hoạch MobiFone đang thi công cho năm 2019.

Ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc MobiFone đã báo cáo tình hình làm việc sản xuất kinh doanh của MobiFone.

Để đã đi vào hoạt động kế hoạch đề ra, thường trực Đảng ủy và đại diện 1 số Ban chuyên môn trực thuộc MobiFone đã nêu một vài gặp khó, vướng mắc cũng như đề xuất có Ủy Ban Quản lý vốn nhà nước 1 số kiến nghị. Lần lượt lãnh đạo một vài Vụ chuyên môn cũng có các ý kiến giải đáp, phản hồi kiến nghị của MobiFone, giải đáp giải quyết một vài vướng mắc đang tồn ở.

Phát biểu chỉ đạo ở buổi làm việc, ông Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước ở doanh nghiệp phân tích cao các nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên của MobiFone trong thời gian qua: “Dù trải qua năm 2018 đầy gặp khó, nhưng đến nay, một vài đồng chí đã có được 1 kết quả căn bản tốt đẹp. Tôi nhìn thấy ở đội ngũ lãnh đạo MobiFone 1 sức mạnh lớn, sự trẻ trung, tiên tiến và phong độ. Tôi có niềm tin là MobiFone sẽ thành công trong thời gian tới”.

Ông Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước ở doanh nghiệp phát biểu ở buổi làm việc.

Ông Nguyễn Hoàng Anh cũng ghi nhận dù gặp nhiều gặp khó trong GĐ vừa qua, nhưng MobiFone là đơn vị phối hợp rất tốt có Ủy ban trong việc cập nhật bộ chỉ số, đúng có vai trò là 1 đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực CNTT – Viễn thông, di động.

Ngày 12/11 vừa qua, Bộ TT&TT đã chính thức bàn giao Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone về Ủy ban quản lý vốn Nhà nước ở doanh nghiệp. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu nhiều một vàih tân trong bước đi sắp tới của MobiFone. Buổi làm việc giữa lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn nhà nước ở doanh nghiệp có MobiFone sẽ giúp lãnh đạo cấp trên hiểu hơn về tình hình thực ở từ đây đưa ra chỉ đạo, định hướng cho Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone. Đây cũng là dịp để MobiFone đưa ra kiến nghị, đề xuất để Tổng doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự Ủy ban có sự giao lưu, phối hợp hiệu quả hơn, đạt được các kết quả tốt, từ đây đâyng góp vào sự phát triển chung.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/