Chung cư Thanh Hà Mường Thanh – nơi hội tụ của nhu cầu ở thực

Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh có địa điểm, hồ điều hòa rộng 30ha, đường xá hạ tầng hoàn thiện, tiến độ xây dựng 24/7, dự án nhận được sự quan tâm của người mua thực và nhà đầu tư.
Hồ điều hòa rộng 15ha khu B đã được hoàn thiện.

Hiện nay tổ hợp chung cư 6 tòa B2.1 HH03 Thanh Hà cũng đã dần đi vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Dù mới bắt đầu làm thi công từ tháng 11/2017 nhưng chỉ sau 8 tháng thi công đã xây được 19 tầng. Lịch bàn giao nhà của toà 6 toà chung cư B2.1 HH03 Thanh Hà sẽ rơi vào tháng 11/2018.

Tiến độ được đẩy nhanh thần tốc, tổ hợp 06 tòa chung cư B1 – HH03 Thanh Hà sắp được cất nóc.

Sở hữu địa điểm đẹp đắc địa nhất trong khu thành thị Thanh Hà Mường Thanh, thiết kế không gian xanh vườn hoa công viên rộng 5000m ngay sau các tòa nhà, tổ hợp chung cư 6 tòa B2.1 HH03 thừa hưởng các ưu thế vượt trội khi nằm ngày trên trục đường đối ứng phía Nam. Khu vui chơi rộng rãi có bãi đỗ xe trên mặt đất, dưới hầm, chỉ cách hồ điều hoà 200m tản bộ.

Tổ hợp 06 chung cư B1 – HH03 tiếp giáp với tuyến đường 70 Tây Nam.

Tổ hợp chung cư B2.1 HH03 gồm 06 tòa nhà 19 tầng, mỗi tầng 17 căn hộ và 05 thang máy tốc độ cao. Thiết kế căn hộ thông minh hiện đại, sử dụng các chất liệu thân thiện có môi trường có nhiều ban công, cửa sổ lớn và khe thoáng đâyn trọn ánh sáng khí trời. Mỗi căn hộ cao tầng ở tổ hợp chung cư 6 tòa HH03 vừa tối ưu được quy mô sử dụng lại vừa gần gũi có môi trường xung quanh

Tổ hợp 6 toà chung cư thương mại B2.1 HH03 đang được mở phân phối có giá 12tr/m2 từ chủ đầu tư và nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường bất động sản hiện nay. Sở dĩ các căn hộ Thanh Hà Mường Thanh có mức giá như vậy là do quy trình đầu tư khép kín từ chuẩn bị quỹ đất, thiết kế, cung cấp vật tư, xây dựng, đến hoàn thiện căn nhà. Hệ sinh thái khép kín của khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh cũng chính 1 trong các nhân tố quan trọng để có thể giảm được giá thành đầu tư, hạ giá thành thấp nhấp có thể, những yếu tố có lợi cho những người mua thực.

Chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư dự án Thanh Hà là rất ưu đãi khi chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu chưa đến 200 triệu đồng là đã được sở hữu căn hộ, sau đó người mua sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ. Điều này có nghĩa là nếu muốn sở hữu căn hộ ở khu dân cư Thanh Hà thì người mua chỉ cần có khoản tích lũy ban đầu 20% cho phần đặt cọc và ký hợp đồng. 70% phải đâyng từ sau thời điểm này sẽ được vay ngân hàng và ân hạn trả nợ gốc. Tức là kể từ thời điểm đây cho đến khi nhận nhà thì họ không cần phải chịu sức ép tài chính nào. Đến khi bạn nhận nhà mới bắt đầu chi trả qua ngân hàng và mới tính lãi.

Các dự án của Tập đoàn Mường Thanh luôn chú trọng đầu tư vào các căn hộ cao tầng chất lượng, tích hợp đầy đủ tiện ích, địa điểm thuận tiện kết nối, có mức giá tầm trung để nhằm làm hài lòng “nhu cầu ở thực” và nâng cao biên lợi nhuận đạt được. Vì thế, cũng không phải ngẫu nhiên mà khu dân cư Thanh Hà – Cienco5 Land hiện nay là có sức hút rất lớn đối với người mua nhà ở thực và những nhà đầu tư bất động sản.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/