“Chuyện nhà Dr Thanh” tái bản lên kệ nhà sách Phương Nam và Trí Việt

Từ tháng 7/2018, cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” tái bản của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương có một số hình minh họa của họa sĩ Lê Thiết Cương sẽ chính thức “lên kệ” ở hệ thống nhà sách Phương Nam và Trí Việt trên toàn quốc.

Đây là cuốn sách đầu tay của cô con gái cả của Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Cuốn sách được xem là hiện tượng xuất bản ở Việt Nam trong suốt thời gian qua, nhận được sự quan tâm của rất nhiều tầng lớp xã hội trong nước cũng như trên địa cầu.

Những giá trị nền móng về tình cảm gia đình, bài học kinh doanh “đắt giá” được nữ doanh nhân kể trong cuốn sách đã nhận được một số lời khen ngợi, cũng như nhận xét, chia sẻ rất chân thành, thẳng thắntừ một số người nổi tiếng, doanh nhân, nghệ sĩ và cả một số quý khách trẻ mới khởi nghiệp,…

Cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” được tái bản.

“Qua cuốn sách này, tôi hiểu được một số câu chuyện hậu trường của 1 công ty tỷ đô, tôi hiểu được một sốh lèo lái 1 con thuyền công ty từ nhỏ mà trở thành tập đoàn lớn có khả năng tranh giành có một số tập đoàn nước ngoài ở Việt Nam và vươn ra toàn cầu”, đó là một số chia sẻ của ông Trần Ngọc Anh – Chủ tịch Tập đoàn Anh Group, Chủ tịch CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam sau khi đọc cuốn sách.

Ông Trần Ngọc Anh.

Còn chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành nhận định:“Đây là 1 quyển sách rất là ấn tượng về 1 doanh nhân, nỗ lực để thi công và phát triển 1 công ty tư nhân lớn mạnh cộng thương hiệu của mình”.

Chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành (ảnh Internet).

Trong khi đó, sáng lập Công ty April – Kian Hồ cho biết “Khi đọc một số trang Thứ nhất mình thấy hình ảnh của bố mình trong này, nền móng của gia đình trong cuộc sống không bao giờ một sốh tân. Theo tôi, đọc sách này không phải để ngày mai trở thành doanh nhân tỷ phú mà để học một sốh để trở thành 1 con người bản lĩnh”.

Không chỉ là một số doanh nhân, chuyên gia kinh tế, mà ngay cả một số nghệ sĩ cũng đưa ra một số lời nhận xét tích cực về cuốn sách. Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung, Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho biết “khi đọc tác phẩm này cá nhân Chí Trung rất xúc động dù tác giả không cố tình làm văn, mọi thứ rất giản dị, cầm lên là đọc là không buông xuống được”.

Hình minh họa “Mẹ” bằng mực nho trong cuốn sách tái bản.

Sau 1 năm công bố, cuốn sách đã được tái bản có một số hình minh họa bằng mực nho của họa sĩ nổi tiếng Lê Thiết Cương. Anh đã tìm thấy sự thú vị, đồng cảm từ một số câu chuyện trong cuốn sách và ấn tượng nhất có nhân vật mẹ Nụ trong “Chuyện nhà Dr. Thanh”. Họa sĩ cho biết chính sự hi sinh và bao dung của bà đã thúc giục anh vẽ một số bức tranh minh họa cho 10 chương truyện.

Nhằm cung cấp tối đa nhu cầu của một số độc giả mến mộ, cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” phiên bản 2 có một số bức họa bằng mực nho của họa sĩ Lê Thiết Cương sẽ được “lên kệ” ở hệ thống nhà sách Trí Việt và Phương Nam trên toàn quốc trong tháng 7/2018.

Cuốn sách sẽ được phân phối ở hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc (ảnh Internet).

Trước đó, phiên bản audio “Chuyện nhà Dr. Thanh” đã lên sóng VOV FM89 – Kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) vào hồi giữa tháng 10/2017 và lôi kéo được sự chú tâm của thính giả.

Hiện ở “Chuyện nhà Dr. Thanh” đang được phân phối ở website tranquithanh.com và trang phân phối hàng trực tuyến Tiki. Ngoài ra, độc giả ở nước ngoài có thể mua trên trang thương mại điện tử Amazon. Độc giả có thể đặt mua sách ở đó hoặc liên hệ số phone: 01234902222 (phía Bắc) và 0931256225 (phía Nam).

Từ ngày 4 đến hết ngày 11/7, ở Hàng Da Gallery (Hà Nội) sẽ diễn ra buổi triển lãm hội họa “Lê Thiết Cương & Bạn”. Hình minh họa “Mẹ” trong cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” tái bản đã được họa sĩ Lê Thiết Cương vẽ 1 bức sơn dầu có kích cỡ 70×80 cộng chủ đề và dành tặng thêm 2 tranh vẽ minh họa bằng mực nho ở một số chương đầu cuốn sách cho buổi triển lãm đấu giá. Toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá một số bức tranh này sẽ được làm từ thiện.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/